Tuyết đang rơi dày đặc thế này, trận chung kết U23 VN – Uzbekistan bị hoãn là rất cao

0
837

BTC thông báo các khán giả Việt Nam vào sân chiều 27-1 không nên vứt vé, đề phòng khả năng trận chung kết bị hoãn thì vé sẽ được tái sử dụng.


Nếu phải đá trong điều kiện xấu thế này thì là bất lợi lớn cho các cầu thủ U23 Việt Nam. Trong khi đó Uzbekistan là nước có nhiệt độ trong năm cao nhất không quá 28 độ C.

Trận chung kết nhiều khả năng sẽ bị hoãn khi sáng nay, BTC đã thông báo cho VFF và U23 Việt Nam về điều kiện thời tiết ngày một khắc nghiệt. Đồng thời BTC cũng nhờ VFF chuyển lời cho các khán giả Việt Nam vào sân chiều 27-1 không nên vứt vé, đề phòng khả năng trận chung kết bị hoãn thì vé sẽ được tái sử dụng.

Tuyết đang rơi dày đặc ở thành phố Thường Châu. Ảnh Dantri

Theo ghi nhận, nhiệt độ hiện tại ở thành phố Thường Châu (Giang Tô, Trung Quốc) đang là -2 độ C, độ ẩm mới chỉ 40%. Vào lúc 15 giờ, thời điểm diễn ra trận chung kết sẽ có độ ẩm lên đến 70%, tuyết cực kỳ dày. Sân Olympic Thường Châu chắc chắn sẽ dày đặc tuyết và rất khó khăn để các cầu thủ chơi bóng.

Hình ảnh sân Thường Châu sáng ngày 27/1. Ảnh Dân trí

NLĐO sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về thời tiết cũng như khả năng trận chung kết lịch sử có bị hoãn lại hay không…

Cập nhật

10h04: Một độc giả gửi thông báo ngắn về Dân trí: “Ngoài trời lúc này (11h bên Thường Châu, Trung Quốc; 10h ở Việt Nam). Trời vẫn rét căm căm, nhiệt kế khách sạn báo -2 độ C. Tuyến vẫn rơi liên tục, nặng hạt bên ngoài khách sạn. Chị Từ, nhân viên phục vụ khách sạn cho biết sớm nay đã phải rắc muối liên tục để chống đóng băng khu vực lối vào khách sạn.

Qua một số nguồn trong đó có báo Dân trí, chúng tôi đã nắm được thông tin Ban tổ chức khuyến cáo việc giữ lại cuống vé. Cảm ơn các bạn Dân trí rất nhiều. Nhưng các bạn an lòng, chúng tôi, cả trăm cổ động viên có mặt tại Thường Châu vẫn rừng rực lửa trong lòng. Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ, băng rôn, quốc kỳ, ảnh Bác Hồ, Bác Võ Nguyên Giáp. Ngày trọng đại này, muôn dân một lòng, thời tiết này không sá gì hết. Chúng tôi sẽ có mặt tại sân vận động ngay từ lúc này để đốt nóng giá rét, đốt nóng sân vận động. Các em U23 – TIẾN LÊN. LỠ RỒI, CHÚNG TA VÔ ĐỊCH ĐI THÔI!”

Ảnh Dân trí

Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn trả lời Dân trí: “Chúng tôi chưa nhận được thông báo nào từ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC). Cho đến khi đó, chúng tôi vẫn chuẩn bị cho trận đấu ở mức cao nhất, các cầu thủ cũng sẵn sàng để ra sân”.

Phóng viên Dân trí tại Trung Quốc đang liên hệ các đầu mối bộ phận chức năng của Ban tổ chức, đoàn U23 Việt Nam để xác nhận sớm nhất thông tin liên quan.

Nguồn Dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here