Tuyên dương 84 tân khoa, tân cử nhân tiêu biểu năm 2017

0
477

Những tân khoa, tân cử nhân tiêu biểu năm 2017 đã được tuyên dương, khen thưởng xứng đáng với những thành tích ấn tượng đạt được.

Tuyên dương, 84 tân khoa, tân cử nhân, tiêu biểu, năm 2017

Các bạn thủ khoa tiêu biểu tham gia giao lưu được tặng hoa.

Ngày 21-10, tại Nhà văn hóa Thanh niên, Hội sinh viên Việt Nam TP Hồ Chí Minh (HCM) tổ chức chương trình “Vinh danh thủ khoa” năm 2017 nhằm ghi nhận, tuyên dương các bạn trẻ là thủ khoa đầu vào, thủ khoa tốt nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng (ĐH CĐ) trên địa bàn TP HCM. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Ban thư ký Hội Sinh viên Việt Nam TP HCM tổ chức hoạt động thiết thực này.

Năm nay, ban tổ chức đã quyết định tuyên dương 84 thủ khoa, trong đó có 39 thủ khoa đầu vào các trường ĐH CĐ trong năm 2017 và 45 thủ khoa tốt nghiệp năm học 2016-2017. Các bạn tân cử nhân này đồng thời là những cán bộ Đoàn – Hội đã đóng góp tích cực trong phong trào thanh niên tại các cơ sở giáo dục mà mình theo học. Trong số này, có 43 bạn đã đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp, đặc biệt có 2 bạn vừa là thủ khoa đầu vào vừa là thủ khoa đầu ra.

Những cá nhân tiêu biểu trong học tập, rèn luyện này được tuyên dương, nhận Bằng khen của UBND TP HCM, hiện kim và bộ sách tạo động lực, tinh thần khởi nghiệp.

 Theo Tiền Phong

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here