Trấn Thành khóc nức nở sau tranh cãi tặng 10tr cho anh Mạnh trong ngày công chiếu phim

0
734

Trấn Thành khóc nức nở trước mặt đồng nghiệp trong ngày công chiếu phim. 

hình ảnh

Trấn Thành khóc nức nở trong ngày giới thiệu phim điện ảnh Bố Già

Lướt mạng xã hội mới thấy ngập tràn chia sẻ của mọi người sau khi xem buổi công chiếu phim điện ảnh của MC Trấn Thành. Bên cạnh đó, hình ảnh nam MC Trấn Thành khóc nức nở trong sự kiện công chiếu cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Trước ngày diễn ra sự kiện, nam MC nổi tiếng cũng vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích khi công khai chuyện tặng tiền cho anh Mạnh – người dũng cảm cứu bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12 tại Hà Nội.

hình ảnh

Trấn Thành khóc nức nở trước mặt đồng nghiệp 

Đáng lẽ bộ phim này sẽ được chiếu vào dịp Tết nhưng vì tình hình dịch bệnh nên đã phải tạm hoãn. Trấn Thành và ekip mong muốn sẽ đưa bộ phim đến với khán giả khi điều kiện cho phép. Trong dự án lần này, Trấn Thành tham gia với nhiều vai trò khác nhau vì anh mong muốn tạo nên một sản phẩm ý nghĩa về gia đình để gửi đến mọi người.

hình ảnh

Trấn Thành xúc động khi chia sẻ về tình cảm gia đình

Sau khi bộ phim được công chiếu, Trấn Thành nức nở trong nước mắt tâm sự: Tôi hy vọng, sau khi xem xong “Bố Già”, mọi người có thể thấy đâu đó câu chuyện của gia đình trong đấy. Tôi hy vọng mọi người sẽ chạy về ôm bố mình và nói yêu họ“. 

hình ảnh

hình ảnh

Chia sẻ của Trấn Thành khiến nhiều người xúc động

Tâm sự của Trấn Thành nhận được nhiều đồng cảm từ mọi người. Trên mạng xã hội, nhiều đồng nghiệp dành lời khen ngợi cho ông xã Hari Won trong dự án lần này.

hình ảnh

Vai diễn của Trấn Thành trong bộ phim lần này

Tin vui cũng đến với Trấn Thành trong ngày đầu công chiếu, bộ phim điện ảnh Bố Già đã cán mốc doanh thu 2 tỷ đồng chỉ sau vài tiếng mở bán vé. Đây là một con số vô cùng lớn đối với một bộ phim điện ảnh Việt, và là trường hợp đầu tiên trong năm 2021.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here