Bị trúng sét, người đàn ông bỗng nhiên bị chuyển đổi giới tính

0
453

May mắn sống sót sau khi bị trúng set, thế nhưng người đàn ông Campuchia phát hiện ra giọng nói của mình bị biến đổi và vòng 1 cũng to lên bất thường.

Sun, 35 tuổi, là công nhân xây dựng ở khu vực Sricha của Campuchia. Trong quá trình làm việc, một cơn giông lớn đã kéo đến nên công trường của anh tạm ngừng hoạt động. Sun quay trở lại nơi tạm trú của mình trong lán trại để nghỉ ngơi. Khi mưa bắt đầu yếu dần, Sun mở cửa ra xem tình hình bên ngoài thế nào thì bỗng nhiên bị trúng sét. Người đàn ông 35 tuổi đã bất tỉnh trong 5 phút và khi tỉnh dậy, anh ấy chẳng nhớ gì về vụ trúng sét, chỉ cảm thấy bị tê tay.
Bị trúng sét, người đàn ông bỗng nhiên bị chuyển đổi giới tính - Ảnh 1Sun bị sét đánh và bất tỉnh trong 5 phút. Khi tỉnh dậy anh chỉ cảm thấy tê tay.
Lực lượng cứu hộ đã có mặt tại hiện trường và cho biết Sun chẳng hề hấn gì và đó thực sự là một kỳ tích. Vụ sấm sét đã khiến điện trong toàn bộ công trường bị mất, thế nhưng Sun không những không chết mà còn sống sót vô cùng khỏe mạnh.
Bị trúng sét, người đàn ông bỗng nhiên bị chuyển đổi giới tính - Ảnh 2Lực lượng cứu hộ đã vô cùng ngạc nhiên trước khả năng sống sót kỳ diệu của Sun.

Không chỉ có Sun, một người đàn ông khác cũng sống sót kỳ diệu sau khi bị sét đ.ánh đó là Martin Camacho. Anh là một quản lý sân golf người Campuchia. Trong quá trình làm việc, Martin gặp phải một cơn giông bão lớn và ngã xuống đất sau khi bị sét đánh. Sau hai ngày cấp cứu, Martin đã sống lại và chỉ bị ảnh hưởng một chút về thần kinh.

Tuy nhiên, vài tuần sau, các bác sĩ vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện giọng nói của Martin dần đanh hơn trước lúc bị tai nạn, nghe hơi giống giọng phụ nữ. Họ lại càng ngạc nhiên hơn khi phát hiện ra có hai cục thịt đang nhô lên trên ngực Martin, cuối cùng chúng phát triển thành vòng 1 đầy đặn giống như phụ nữ.
Bị trúng sét, người đàn ông bỗng nhiên bị chuyển đổi giới tính - Ảnh 3Bị sét đánh vẫn sống sót, thế nhưng Martin Camacho bỗng nhiên biến thành phụ nữ.

Cơ thể Martin đã hoàn toàn ngừng sản xuất nội tiết tố nam, nhưng nội tiết tố nữ lại tăng lên một lượng lớn, do đó xuất hiện những đặc điểm rõ ràng của nữ giới. Bác sĩ cho biết, sấm sét có thể hủy hoại tính di truyền và làm mất cân bằng nội tiết tố nữ và estrogen. Đây thực sự là một trải nghiệm tồi tệ, không biết Martin nên đối mặt với phần đời còn lại của mình ra sao.

Dù vậy, trong thời tiết giông bão, sấm sét, mọi người hãy tự bảo vệ mình, trú ngụ tại những nơi an toàn và đừng cố gắng ra ngoài, không phải ai cũng có thể sống sót như Sun hay Martin.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here