Ồn ào chưa dứt, nghi con trai nuôi Hoài Linh, Minh Nhí mỉa mai bà Hằng: ‘Giàu phải sang nha’

0
1480

Dòng trạng thái của con trai nuôi Hoài Linh – nam diễn viên Gia Bảo khiến nhiều người không khỏi chú ý. Mặc dù không đề cập đến thẳng tên bà Hằng nhưng với cách nói cũng như dòng bình luận của Minh Nhí thì xem ra drama đấu khẩu giữa các nghệ sĩ và bà Hằng chắc chắn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Suốt thời gian qua, cuộc đấu tố đầy căng thẳng giữa vợ chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng – Nguyễn Phương Hằng cùng lương y Võ Hoàng Yên thu hút sự chú ý lớn từ phía cộng đồng mạng.

hình ảnh
Bà Phương Hằng tiếp tục livestream gọi tên 1 loạt nghệ sĩ giữa lùm xùm với ông Võ Hoàng Yên – Ảnh cắt từ màn hình

Trong một buổi livestream cách đây không lâu, bà Nguyễn Phương Hằng gây tranh cãi khi gọi thẳng tên loạt sao Việt từng xuất hiện cùng và được ông Yên chữa bệnh trong quá khứ. Có người đồng ý với cách chất vấn về sự im lặng của nghệ sĩ của bà Phương Hằng, tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng, cách bà Hằng gọi đám nghệ sĩ có chút không tôn trọng, khiến nhiều người phẫn nộ.

Trong đoạn livestream mới nhất, bà Hằng tiếp tục nhắc tên các nghệ sĩ. Điều này đã khiến không ít người “phật lòng” và lên tiếng trên trang cá nhân.

Theo đó trên trang cá nhân, nam diễn viên Gia Bảo bày tỏ: “Ít ăn, bớt nói, tăng cường niệm Phật. Giàu phải sang nữa nha chị”. Mặc dù không đề cập đến tên của bà Hằng, tuy nhiên nhiều người khi đọc dòng trạng thái này, nhiều người không khỏi suy đoán nam diễn viên đang nhắc đến ai, bởi Gia Bảo cũng là con trai nuôi của Hoài Linh – người đang bị bà Hằng liên tục đề cập trong các video livestream.

hình ảnh
Gia Bảo đăng đàn đáp trả “ai đó” ít nói lại, “giàu phải sang” – Ảnh: FBNV

Bên dưới bài đăng của Gia Bảo, danh hài Minh Nhí cũng thẳng thắn: “Trời ơi đúng ý ba luôn”, còn Thân Thúy Hà thì để lại bình luận: “Chị cũng mới nói vụ này”, liền được Gia Bảo phản hồi: “Nói hoài thấy nhảm quá chị ơi”.

hình ảnh

hình ảnh
Minh Nhí, Thân Thúy Hà để lại dòng bình luận dưới bài đăng của Gia Bảo – Ảnh: FBNV

Trước đó, tối 16/6, Trang Trần cũng đã có lời nhắn nhủ tới doanh nhân Phương Hằng, sau màn đấu khẩu của cả hai: “Việc của cô thì cô đi đòi, cô mất mấy trăm tỷ thì cô cứ đi đòi, cô kiện tụng cô cứ kiện cháu ngồi đây cháu vẫn dõi theo chứ cháu có làm gì đâu?

hình ảnh
Trang Trần đáp trả bà Phương Hằng sau khi bị gọi là “con bán hàng online, bán bún đậu mắm tôm” – Ảnh cắt từ màn hình

Sao cô lại bảo cháu là con bán bạc lẻ? Cháu bán bạc lẻ thì cháu cũng đâu đến xin tiền cô để sống đâu cô? Cháu có bán bún đậu bạc lẻ, bán online bạc lẻ thì cháu cũng sống bằng tiền của cháu cô ạ, cháu chưa đến xin cô đồng nào.

Cháu nghèo hơn cô thật, cháu đeo hột xoàn giả thật cô ạ nhưng cháu cũng không xin tiền cô… Tự dưng cô lại lôi cái nghề nghiệp bán bún đậu của cháu, mỗi người một số một kiếp cô ơi.. 

Bây giờ cứ có việc gì lại lôi nghệ sĩ vào, tại sao dân tình đói khổ lại bảo nghệ sĩ không lên tiếng? Nghệ sĩ cũng phải đi làm kiếm tiền“, Trang Trần thẳng thắn đáp trả bà Hằng.


Cá nhân em thấy bên cô Hằng và giới nghệ sĩ nên dĩ hòa vi quý với nhau vì càng đấu khẩu cũng chẳng giải quyết được gì mà còn khiến mọi chuyện bị đẩy đi quá xa, đúng không các mẹ?

Nguồn: FBNV

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here