Tιếпɡ ĸɦóc ƌαʋ xé ℓòпɡ củα пɡườι ɓố пɦậп тιп coп тɾαι тαι пḁп զʋα ƌờι

0
1434
Sau khi đưa bố tới viện cậu con trai đã gặp nạn trên đường về. Nghe tin con trai tai nạn người bố ấy đã òa khóc, bàn tay không ngừng đấm vào ngực. 

Tình phụ tử là một trong những tình cảm thiêng liêng, cao đẹp. Bố tuy ít thể hiện tình cảm hơn mẹ nhưng một khi nước mắt rơi xuống thì có nghĩa là người bố ấy không muốn gồng mình che dấu cảm xúc cũng như tình yêu thương nữa.

Tiếng khóc đau xé lòng của người bố nhận tin con trai tai nạn qua đời - Ảnh 1Nghe tin con tai nạn, người bố ấy đau đớn không ngừng đấm vào ngực vì thấy khó thở
Mới đây đoạn clip người bố òa khóc nức nở khi biết tin con trai tai nạn qua đời đã lấy đi nước mắt tất cả mọi người. Tiếng khóc đau xé lòng ấy như cào xé tâm can tất cả những người chứng kiến. Sự mất mát này có lẽ sẽ là niềm đau day dứt suốt phần đời còn lại của người bố.
Tiếng khóc đau xé lòng của người bố nhận tin con trai tai nạn qua đời - Ảnh 2Nước mắt cùng tiếng òa khóc nức nở của người cha như xé tâm can mỗi người.
Được biết đoạn clip được đăng tải bời tài khoản Tik Tok có tên trinhhoai1992 kèm dòng trạng thái: “Con đưa bố vào nằm viện về bị tai nạn. Thương chú, mong  gia đình vượt qua đau thương này”. Phía dưới bình luận khi có nhiều người hỏi han tình hình của người đàn ông ấy, chủ bài đăng đã đính chính thêm con trai của chú đã qua đời.
Tiếng khóc đau xé lòng của người bố nhận tin con trai tai nạn qua đời - Ảnh 3Người ấy gục mặt trong đau đớn… nỗi đau mất đi con mấy ai thấu hết.
Tiếng khóc đau xé lòng của người bố nhận tin con trai tai nạn qua đời - Ảnh 4Mặc dù bản thân cũng đang mang bệnh nhưng lúc này chú chỉ muốn có mặt ở cạnh con ngay lập tức.Tiếng khóc đau xé lòng của người bố nhận tin con trai tai nạn qua đời - Ảnh 5Nỗi đau này dằn vặt người cha cả đời.
Mặc dù chưa đầy 1 phút nhưng đoạn clip đã chạm tới trái tim tất cả mọi người. Ai chứng kiến câu chuyện cũng không khỏi xót xa trước nỗi đau mà người bố ấy đang phải trải qua.
Tiếng khóc đau xé lòng của người bố nhận tin con trai tai nạn qua đời - Ảnh 6Cảnh tượng khiến nhiều người chứng kiến đau lòng.
Tiếng khóc đau xé lòng của người bố nhận tin con trai tai nạn qua đời - Ảnh 7Chủ nhân bài đăng cũng cho biết, con trai của người đàn ông đã mất sau tai nạn

Phía dưới clip là hàng nghìn bình luận đồng cảm, xót xa:

– Khổ thân chú, mong gia đình sớm vượt qua nỗi đau mất mát này.

– Thương lắm, nhìn cảnh này đau đứt ruột gan. Nỗi đau này không bao giờ có thể quen được nó sẽ day dứt cả đời người cha ấy. 

– Nhìn cảnh này lại nhớ đến hoàn cảnh chú gần nhà mình. Bố đang nằm việc chữa ung thư nghe tin con trai đi làm bị tai nạn qua đời. Cái cảnh chú chạy bộ từ viện về nghe thôi đã đau lòng.

– Người mất rồi, người ở lại day dứt cả cuộc đời. Nhìn chú mà muốn bật khóc dù chẳng quen biết gì. 

– Thương lắm, chỗ mình có hai cô chú hiếm muộn mãi mới chạy chữa mang thai đôi. Cô đau bụng chú đưa đi viện rồi về lấy đồ ai ngờ tai nạn qua đời. Nỗi đau mất người thân nó giằng xé lắm mọi người ạ. 

Tổng Hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here