Rời̲ CLB Hà̲ Nội̲, Na̲n̲m̲u̲x̲u̲a̲n̲ Tr̲u̲n̲ǥ Qu̲ốc̲ n̲ó̲i̲ t̲h̲ật̲ l̲ò̲n̲ǥ v̲ề t̲r̲ì̲n̲h̲ đ̲ộ c̲ủa̲ Qu̲a̲n̲ǥ Hải̲

0
269

Mới đây tiền vệ Nguyễn Quang Hải và CLB Hà Nội không có được tiếng nói chung trong buổi đàm phán bản hợp đồng mới, biết được điều này truyền thông Trung Quốc lập tức lên tiếng.

Nguyễn Quang Hải chia tay CLB Hà NộiNhư vậy tiền vệ Quang Hải sẽ chia tay CLB Hà Nội.

Tương lai của tiền vệ Quang Hải đang là chủ đề được người hâm mộ bóng đá Việt Nam quan tâm nhất lúc này. Hợp đồng của Quang Hải với CLB Hà Nội sẽ hết hạn vào ngày 12/4 năm nay. Sau nhiều lần đàm phán bất thành hôm tối ngày 14/3, CLB Hà Nội và Quang Hải đã có buổi gặp mặt cuối cùng để nói chuyện về việc gia hạn hợp đồng.

Tuy nhiên, cũng như các cuộc đàm phán trước, Quang Hải và CLB Hà Nội vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Có thông tin cho rằng, tiền vệ Quang Hải muốn có bản hợp đồng 3 năm và mong muốn đãi ngộ 5 tỷ đồng/năm nhưng CLB Hà Nội không đồng ý. Trong quá khứ, CLB Hà Nội đã ra sức thuyết phục Quang Hải. Theo tìm hiểu, CLB Hà Nội không đưa ra đủ bản hợp đồng mới không đủ hấp dẫn với tiền vệ Quang Hải. Ngoài ra tiền vệ Quang Hải cũng có những kế hoạch của riêng mình. Quang Hải nhiều khả năng sẽ đàm phán với một số đội bóng nước ngoài trong vài ngày tới.

Trên thực tế, tiền vệ Quang Hải cũng đã nhiều lần bày tỏ mong muốn được ra nước ngoài chơi bóng. Trước Quang Hải, nhiều ngôi sao của bóng đá Việt Nam như Văn Hậu, Công Phượng, Xuân Trường đã trải qua môi trường thi đấu đẳng cấp hơn là V-League. Dù các cầu thủ kể trên đều thi đấu không thành công thi xuất ngoại nhưng Quang Hải vẫn rất tự tin vào khả năng của mình. Tuy nhiên Quang Hải phải suy nghĩ rất kỹ trước đưa ra quyết định cuối cùng.

Nguyễn Quang HảiTruyền thông Trung Quốc quan tâm đến tương lai của Nguyễn Quang Hải.

Biết được thông tin Quang Hải sắp rời CLB Hà Nội truyền thông Trung Quốc lập tức quan tâm, tờ Nanmuxuan Trung Quốc chia sẻ: “Nguyễn Quang Hải mới 24 tuổi với quyết định ra nước ngoài thi đấu là đúng đắn. Chắc chắn, với tài năng của mình Quang Hải hoàn toàn tự tin về việc xuất ngoại”.

“Dù chỉ có chiều cao là 1,68m nhưng Quang Hải lại có khả năng rê bóng và kỹ thuật vượt trội. Trong quá khứ, không ít đội bóng ở châu Á và châu Âu đã đặt lời mời chiêu mộ Quang Hải. Thời điểm này là thời cơ tốt để các đội bóng nước ngoài chiêu mộ Quang Hải bởi việc đàm phán hợp đồng mới của Quang Hải và CLB Hà Nội đã không có được tiếng nói chung”. Tờ báo này chia sẻ thêm.

Việc không giữ chân được tiền vệ trụ cột Quang Hải là điều rất đáng tiếc với CLB Hà Nội. Hiện tại Quang Hải vẫn tiếp tục tập luyện rất chuyên nghiệp cùng các đồng đội tại CLB Hà Nội. Nhiều khả năng Quang Hải sẽ có trận đấu chia tay đội chủ sân Hàng Đẫy nhằm tri ân các cổ động viên.

Quang Hải xuất ngoạiTiền vệ Quang Hải nhiều khả năng sẽ sang nước ngoài chơi bóng để thử sức mình.

Theo Thể Thao

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here