Ra mắt Trường Đào tạo Nghệ thuật Quốc tế tại H Nội

0
413

Mục tiêu chính của việc thành lập Trường Đào tạo Nghệ thuật Quốc tế tại Hà Nội là tạo cơ hội cho học sinh Việt Nam nâng cao trình độ chuyên môn, tìm ra nguồn cảm hứng và cách sử dụng tiềm năng của mình.

Ra mắt, Trường Đào tạo Nghệ thuật Quốc tế tại Hà Nội, giáo dục
Ông Ha Sung Ho, Hiệu trưởng của Trường phát biểu tại buổi lễ. 

Trường Đào tạo Nghệ thuật Quốc tế vừa tổ chức lễ ra mắt và cắt băng khánh thành tại Trung tâm Biểu diễn của trường, số 18 phố Lý Văn Phức, quận Đống Đa, Hà Nội.

Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của ông Han Duk-Soo, cựu Thủ tướng Chính phủ Hàn Quốc; ông Lee Hyuk, Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam; bà Đặng Thị Bích Liên, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Ha Sung Ho, nhạc trưởng nổi tiếng người Hàn Quốc và cũng là Hiệu trưởng của Trường.

Mục tiêu chính của việc thành lập Trường là tạo cơ hội cho học sinh Việt Nam nâng cao trình độ chuyên môn, tìm ra nguồn cảm hứng và cách sử dụng tiềm năng của mình.

Trường Đào tạo Nghệ thuật Quốc tế được hỗ trợ bởi Trường Cao đẳng Âm nhạc Berklee, một trong những trường dạy nhạc lớn nhất tại Mỹ và dàn nhạc Hàn Quốc nổi tiếng Seoul Pops Orchestra.

Trường đào tạo 4 lĩnh vực gồm: Âm nhạc, kịch nghệ, khiêu vũ và thiết kế thời trang với các khóa học ngắn hạn và dài hạn theo hệ cao đẳng và đại học.

Ngoài ra, Trường còn thiết kế linh hoạt hình thức học và có Chương trình ngoại khóa thứ 7 phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ em 5 tuổi đến người lớn.

Theo Báo Chính phủ

Ra mắt, Trường Đào tạo Nghệ thuật Quốc tế tại Hà Nội, giáo dục

Chia sẻ