NS Thương Tín được tặng xe sang sau đột quỵ: Hậu thuẫn về quê dưỡng bệnh, chăm con gái

0
2858

Vừa thoát ‘cửa tử’, Thương Tín được tặng xe sang. Anh chia sẻ rằng mình rất xúc động khi vẫn nhận được sự mến mộ từ nhiều người như vậy.

Mới vừa qua, nhìn những hình ảnh NS Thương Tín được xuất viện, còn khoẻ mạnh đi cà phê với đồng nghiệp mà mừng ghê các mẹ ạ. Theo diễn viên Trịnh Kim Chi chia sẻ, trong hôm nay NS Thương Tín sẽ đi nhận một chiếc xe được một doanh nghiệp tài trợ để có phương tiện đi lại. Đúng là tinh thần ‘lá lành đùm lá rách’ vẫn rất mạnh mẽ đối với người dân Việt. Sau khi nhận xe, Thương Tín lái ‘xế hộp xịn’ do đại gia tặng về quê Phan Rang thăm con gái và dưỡng bệnh.

hình ảnh

hình ảnh

NS Thương Tín lái xe mới đi đổ xăng, chuẩn bị về quê thăm con gái

Trước đó, khi gặp diễn viên Trịnh Kim Chi để nhận số tiền do khán giả và đồng nghiệp ủng hộ, NS Thương Tín đã tiết lộ có đại gia hứa tặng anh xe sang khiến ai nấy rất bất ngờ, anh còn xúc động chia sẻ rằng không ngờ vẫn còn nhiều khán giả yêu quý mình đến vậy: 

“Với lại, hôm trước cũng có một đại gia hứa tặng anh nguyên một chiếc xe hơi đắt tiền, giống chiếc em hay chở anh đi nữa. Anh trông thế thôi nhưng vẫn lái xe ngon lắm, anh lái xe từ xưa đến giờ mà. Hồi xưa ai cũng thương anh nên giờ người ta vẫn thương. Đặc biệt là mấy người bê đê họ thương anh lắm”.

hình ảnh

NS Thương Tín hạnh phúc vì tình cảm khán giả dành cho mình

Nghe tin Thương Tín xuất viện và về quê, đã có rất nhiều khán giả quan tâm và đặt câu hỏi cho diễn viên Trịnh Kim Chi. Tuy nhiên trước những câu hỏi như Diễn viên Thương Tín về quê thế nào, khi về quê sẽ ở với ai? Trịnh Kim Chi chia sẻ mình không biết rõ vì đó là chuyện riêng của anh: “Tôi không biết chuyện riêng tư của anh Tín và chị Chi. Tôi chỉ biết anh về Phan Rang để nghỉ dưỡng bệnh cũng như để con gái về tiếp tục đi học vì cháu ở đây mấy hôm nay rồi. Có lẽ, chị Chi sẽ về cùng anh Tín”.

Tuy nhiên, như chia sẻ trước đó của nam diễn viên, Thương Tín sẽ về quê dưỡng bệnh 10 ngày hoặc 1 tháng và sau đó sẽ trở lại Sài Gòn đóng phim phục vụ khán giả nếu nhận được lời mời từ đoàn phim.

hình ảnh

Ngoài việc Thương Tín được đại gia tặng ‘xế hộp xịn’, anh cũng nhận được số tiền ủng hộ hơn 100tr do Trịnh Kim Chi trao tặng

hình ảnh

Nam diễn viên định bỏ tiền vào túi áo và chạy xe máy về nhưng bị ‘đàn em’ cản vì sợ nguy hiểm

hình ảnh

Vừa thoát ‘cửa tử’, Thương Tín lái ‘xế hộp xịn’ do đại gia tặng về quê thăm con gái.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here