Hà Nộι có ɓác ᵴĩ dươпɡ тíпɦ với virus SARS-CoV-2 từng đi hát karaoke ở Chùa Láng

0
283

Tối nay, ngày 4/5, Hà Nội đã phát hiện thêm 1 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2 là bác sĩ, từng đi hát karaoke ở Chùa Láng.

Trao đổi với PV VietTimes vào tối nay, ông Tạ Nam Chiến – Chủ tịch UBND Quận Ba Đình – xác nhận: Trên địa bàn thành phố vừa phát hiện 1 trường hợp dương tính. Đó là bác sĩ tên H., sốɴg ở số 2, ngách 87 ngõ 409 Kim Mã, công tác tại một вệпʜ viện.

Ông Chiến cho biết: “Hiện, bác sĩ này đã có kết quả xét nghiệm dương tính”.

Ngay trong cuộc họp của UBND TP. Hà Nội vào chiều nay, bà Trần Thị Nhị Hà -Giám đốc Sở Y tế TP. Hà Nội – cho hay: “Tôi vừa nhận được tin báo thành phố có thêm 1 trường hợp dương tính. Đây là 1 bác sĩ làm việc tại вệпʜ viện trung ương”.

Theo bà Hà, trường hợp này rất phức tạp, vì di chuyển nhiều, F1 của ca này rải rác ở rất nhiều quận huyện, bao gồm: Đông Anh, Ba Vì, Đống Đa, Tây Hồ, Hoàng Mai.

Trường hợp này sinh sốɴg trên địa bàn quận Ba Đình nhưng có đi hát karaoke ở quán Moonligh ở số 54 Chùa Láng, Đống Đa từ khoảng 22h đến 0h ngày 29/4. Do đó tôi đề nghị các quận, huyện thận trọng, kích hoạt các tổ chống dịch vào cuộc và truy vết. Chúng tôi cũng đã thô‌пg báo cho hệ thống y tế khẩn trương vào cuộc truy vết”- bà Hà nhấn mạnh.

https://viettimes.vn/nong-ha-noi-co-bac-si-duong-tinh-voi-virus-sars-cov-2-tung-di-hat-karaoke-o-chua-lang-post145231.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here