nïnh dươnġ län nġọċ lên tïếnġ trướċ tïn đänġ län trüÿền

0
359

Nữ Dvien Ninh Dương Lan Ngọc phản hồi thông tin đang gây xôn xao giới showbiz khi một ćlíp nhạÿ ċảm được cho là của cô đang lan truyền trên mạng.

Sáng 3/2, cộng đồng mạng xôn xao về hình ảnh được chụp lại từ một trang web đen. Trong đó, loạt ảnh đăng tải được cho là cắt từ ćlíp riêng tư của Dvien Ninh Dương Lan Ngọc.

Trang web này thậm chí còn đăng tải thông tin cá nhân trong phần giới thiệu về Lan Ngọc với ghi chú: “Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những cái tên đình đám nhất showbiz Việt năm nay. Sinh năm 1990, nữ Dvien người Sài Gòn đã đóng nhiều loại nhân vật, bao gồm mỹ nhân và phản diện. ‘Tôi là một con tắc kè hoa và không thể bị đóng khung vào bất kỳ một kiểu nhân vật nào’, Lan Ngọc nói….”.

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng trước tin đồn lộ clip nóng

Dvien Ninh Dương Lan Ngọc.

Loạt ảnh cắt ra từ ćlíp nhạÿ ċảm liên tục được chia sẻ, đăng tải trên MXH, khiến nhiều khán giả tò mò và muốn biết rõ sự thật về sự việc này vì gương mặt của cô gái trong ćlíp khó nhận diện.

Chiều 2/3, Lan Ngọc chính thức lên tiếng phủ nhận về ćlíp và gửi lời xin lỗi đến nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì sự việc không hay đã làm ảnh hưởng.

Lan Ngọc viết: “Đầu tiên, tôi – Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua.

Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn ćlíp đen đang tràn lan trên mạng không phải tôi. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật và ảnh hưởng đến danh tiếng của tôi.

Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này”.

Tuy nhiên, Lan Ngọc không đề cập tới hình thức xử lý với trang web đen đã đăng tải nội dung sai lệch về mình trên mạng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here