Nhốt mẹ chồng như vật nuôi, chỉ lẳng cho hộp sữa uống cả ngày: Tôi chỉ hỏi 1 câu mà bị con dâu đánh

0
3250

Người mẹ già 70 tuổi vừa khóc vừa thều thào vì đói nghi bị con dâu ngược đãi, nhốt trong nhà khóa trái cửa được chia sẻ khiến dư luận bất bình.

Clip: Mẹ chồng bị con dâu bỏ đói, nhốt thều thào: ‘Tôi chỉ hỏi một câu mà bị con dâu đánh!’

Mẹ chồng, nàng dâu đôi khi cơm chẳng lành canh chẳng ngọt, xảy ra xích mích đã không còn xa lạ nhưng luôn là vấn đề nhức nhối khiến nhiều gia đình lâm vào cảnh đổ vỡ.

Nhưng mọi cuộc cãi vã, người con dâu thường sẽ luôn là người yếu thế, khuất phục. Thế mà mới đây, cộng đồng mạng lại bất ngờ trước đoạn clip ngắn về người mẹ già 70 tuổi rớm nước mắt vì đói và bị con dâu đánh nhốt.

Theo như chia sẻ của người đăng tải đoạn clip, cụ bà đã 70 tuổi nhưng lại bị con dâu ngược đãi, bắt nhịn đói và nhốt trong nhà khóa trái cửa: “Cụ già bị tai biến, sáng cụ đái ra quần, đứa con dâu nhảy vào bóp cổ và tát cụ đỏ hết cả mặt. Hàng xóm sang để can ngăn, gọi thằng con giai về nó cũng không thèm về, đứa con gái sang thì cho bà vào nhà nhốt từ sáng đến giờ không cho cụ ăn. Cụ kêu khóc, kêu đói trong nhà thì mọi người mới biết mang đồ ăn sang cho cụ”.

Người mẹ 70 tuổi nghi bị con dâu nhốt trong căn nhà tối om, bị bỏ đói.

Có thể thấy trong đoạn clip, bà cụ yếu ớt vì đói và bị nhốt bên trong trả lời vọng ra khe cửa với khuôn mặt đau đớn, nước dãi chảy nhiều, với giọng nói thều thào: “Từ sáng đến giờ tôi đâu có cái gì ăn”. Câu chuyện tiếp tục khi được người hàng xóm hỏi han thì bà cụ cho biết buổi sáng có hỏi con dâu một câu thì bị cô con dâu đánh, tát và bóp cổ. Tiếp lời, bà cho biết mình có 5 đứa con nhưng đi làm ở Hà Nội hết, bà ở lại với người con trai và con dâu thì xảy ra cơ sự này.

Chỉ trong một thời gian ngắn, clip thu hút tới hàng ngàn lượt xem và chia sẻ thái độ đầy phẫn nộ. Nhiều bạn chia sẻ đã không kìm nén được nước mắt vì quá bức xúc khi xem clip này.

Một cư dân mạng bình luận: “Xem clip mà mình chảy cả nước mắt không dám xem hết. Cha mẹ cả đời vì con, đến khi già bệnh lại bị đối xử như vậy. Không hiểu những người con ấy họ nghĩ gì, lương tâm để đâu, nhân tính để đâu?…”

“Bà cụ thật đáng thương khi đẻ ra 5 đứa con vô nhân tính. Đúng là cha mẹ nuôi con, bằng trời bằng bể, con nuôi cha mẹ, con kể từng ngày”.

Có cùng tâm trạng, bạn có nickname MT cho hay: “Tôi cũng từng như vậy! Ba tôi ốm lại hay quên, sau giờ làm về tôi hay cáu giận bố và đập phá đồ trong nhà. Được 2 năm thì ba tôi mất, đến bây giờ thì tôi sống 1 mình một nhà. Bao lâu nay tôi luôn mang trong mình một cảm giác ân hận và hối lỗi, dẫu biết đã quá muộn màng.”

me-2

Hình ảnh cụ bà mếu máo đau lòng vì các con khiến ai nhìn cũng xót xa.

Được biết, sự việc này xảy ra ở một gia đình tại thành phố Nam Định. Liên hệ với người hàng xóm đăng tải đoạn clip cũng là người chứng kiến cho biết cụ bà đang sống với người con trai tên là H., còn người con dâu tên là T. Khi người hàng xóm mang cơm đưa qua lỗ hổng trước cửa cho cụ ăn thì thấy trong nhà không có điện, quạt cũng không bật, cả nhà tối kín mít, chỉ có một cái lỗ bé ở trước cửa chính. Công an khu vực đã đến giải quyết nhưng chỉ được một lúc, các con cụ lại tiếp tục bất hòa, cãi vã.

Dẫu biết mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh nhưng dù sao việc ngược đãi cha mẹ vẫn là điều trái với đạo đức, lương tâm. Một mẹ có thể nuôi được mười con không lớn nên người nhưng vì sao mười con lại không thể chăm sóc được một mẹ già?

Xem Thêm: Rúng động: Hiếp dâm bất thành, nam thanh niên ra tay sát hại dã man 4 người trong gia đình ở Cao Bằng

Nghi Ân (Tổng Hợp)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here