Ngắm vẻ đẹp bốc lửa của Hoa hậu Đại Dương 2017, Ngân Anh ẵm trọn giải thưởng 3,2 tỷ đồng

0
714

Khép lại đêm chung kết Hoa hậu Đại Dương 2017, người đẹp Lê Âu Ngân Anh trở thành chủ nhân chiếc vương miện trị giá 3,2 tỷ đồng sau câu trả lời ứng xử bằng tiếng Anh rất thuyết phục.

Lê Âu Ngân Anh 22 tuổi, đến từ TP.HCM, sở hữu chiều cao 1,74 m, nặng 50 kg, với số đo 3 vòng 86-58-94. Vòng eo “con kiến” chính là một trong những “vũ khí” ngoại hình khác biệt và cuốn hút của Ngân Anh.

Tra loi ung xu bang tieng Anh, Ngan Anh gianh vuong mien 3,2 ty dong cua Hoa hau Dai Duong - Anh 1

Từ những vòng đầu tiên của cuộc thi, Ngân Anh luôn là gương mặt nhận được nhiều sự chú ý và dự đoán tích cực của dư luận, đặc biệt là tài năng múa quạt từng gây ấn tượng mạnh mẽ với ban giám khảo và khán giả theo dõi.

Tra loi ung xu bang tieng Anh, Ngan Anh gianh vuong mien 3,2 ty dong cua Hoa hau Dai Duong - Anh 2

Phần thi tài năng múa quạt dưới mưa thuyết phục ban giám khảo của Ngân Anh.

Ở phần thi ứng xử, Ngân Anh nhận được câu hỏi: “Đối với em, tiếng Anh có tầm quan trọng như thế nào? Hãy giới thiệu bằng tiếng Anh một bãi biển mà em đã đi qua”. Bắt đầu khá dài dòng và mất bình tĩnh khi không ngớt cảm ơn ban tổ chức, ban tổ chức. Sau đó, nhờ sự trấn an của MC Quốc Bảo và những tràng pháo tay nồng nhiệt của khán giả, cô dần lấy lại tập trung để trả lời câu hỏi của mình.

Cô cho rằng: “Tiếng Anh rất quan trọng, là lợi thế rất lớn vì nó là tiếng nói chung của nhân loại, kết nối văn hóa, thế giới với nhau” và giới thiệu về bãi biển Mỹ Khê (Đà Nẵng) bằng tiếng Anh. Ngân Anh kết thúc bằng câu: “Welcome to Vietnam! Welcome to Da Nang!” trong tiếng vỗ tay không ngớt của khán giả.

Tra loi ung xu bang tieng Anh, Ngan Anh gianh vuong mien 3,2 ty dong cua Hoa hau Dai Duong - Anh 3

Top 5: Võ Ngọc Lụa (373), Nguyễn Thị Diệu Thùy (411), Nguyễn Thị Huyền Trang (421), Lê Âu Ngân Anh (401), Đặng Thanh Ngân (390) trong vòng thi ứng xử.

Tra loi ung xu bang tieng Anh, Ngan Anh gianh vuong mien 3,2 ty dong cua Hoa hau Dai Duong - Anh 4

Vẻ đẹp kiêu kỳ của tân Hoa hậu Đại Dương 2017.

Câu trả lời bằng tiếng Anh khá ấn tượng của Ngân Anh đã “gỡ gạc” sự dông dài làm “thót tim” khán giả trước đó, và cũng chính là “vũ khí” giúp cô trở thành chủ nhân mới của chiếc vương miện trị giá 3,2 tỷ đồng của cuộc thi năm nay.

Tra loi ung xu bang tieng Anh, Ngan Anh gianh vuong mien 3,2 ty dong cua Hoa hau Dai Duong - Anh 5

Từ đó cho thấy, các cuộc thi nói chung và Hoa hậu Đại Dương nói riêng bắt đầu chú trọng đến tri thức, đặc biệt là kỹ năng tiếng Anh của các người đẹp.

Lê Âu Ngân Anh đăng quang hoa hậu trong thuyết phục, không chỉ nhờ nhan sắc, hình thể, mà còn phần rất lớn màn thể hiện khá xuất sắc của cô trong vòng thi ứng xử – vốn luôn là “cơn ác mộng” đối với mọi thí sinh top 5. Lê Âu Ngân Anh đã vượt qua được sự mất bình tĩnh và chinh phục ngôi vị cao nhất.

Chúc mừng tân hoa hậu Lê Âu Ngân Anh!

Theo SaoStar

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here