Nam tiếp viên đẹp trai 6 múi cõng cụ bà xuống máy bay: Đã ‘ngon trai’ còn xử hay khi được khen

0
1655

Hành động đẹp của nam tiếp viên đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng cư dân mạng. Thái độ khiêm tốn của anh cũng là điểm cộng vô cùng lớn. 

Bên cạnh hành động vô cùng gan dạ, dũng cảm của anh Nguyễn Ngọc Mạnh khi dùng tay đỡ bé gái rơi từ tầng 12 xuống đất thì cuộc sống còn rất nhiều những con người sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần nhận lại điều gì. Chỉ là những việc làm đẹp ấy có khi mọi người không biết, cũng không ai đưa lên truyền thông, mạng xã hội nên khi chán nản một điều gì đó, có người than thở rằng xã hội bây giờ vô cảm.

Thông tin về anh tiếp viên hàng không cõng bà cụ từ trên máy bay xuống đất đang làm cư dân mạng xôn xao. Theo đó, bà cụ không rõ vì lý do gì mà không thể tự di chuyển. Nam tiếp viên sẵn sàng đưa lưng cõng bà xuống thang máy bay. Những người đi cùng chuyến đã vô cùng cảm kích trước hành động của anh nên chụp lại ảnh và đăng tải lên mạng xã hội. Nam tiếp viên đã nhận được rất nhiều lời khen và tuyên dương từ cư dân mạng. Mọi người cũng hy vọng sẽ lan toả được thông điệp xây dựng cộng đồng hàng không tích cực.

hình ảnh

Nam tiếp viên cõng bà cụ xuống thang máy bay.

Được biết, nam tiếp viên hàng không là người Đà Nẵng và đang công tác tại một hãng hàng không lớn trong nước. Bất ngờ nhận được quá nhiều lời khen có cánh, nam tiếp viên đã rất khiêm tốn. Trên trang cá nhân, anh chỉ bình luận một câu: “Dạ em cảm ơn, tập gym có ích ghê”.

>hình ảnh

Việc làm của anh được cư dân mạng khen ngợi.

Ngoại hình đẹp, tốt bụng và khiêm tốn, nghe đâu vẫn còn độc thân, anh chàng tiếp viên trong phút chốc trở thành hình mẫu lý tưởng của rất nhiều chị em phụ nữ. Trang cá nhân của anh nhận được lượng quan tâm lớn từ người dùng mạng. Tinh thần hào hiệp, sẵn sàng giúp đỡ người khác, nhất là cụ già và trẻ em thì trong trường hợp nào cũng luôn được khen ngợi. Bởi có chứng kiến sự thờ ơ của mọi người trong cuộc sống hằng ngày trước hoàn cảnh khó khăn mới thấy việc giúp đỡ người khác dù ít hay nhiều cũng là vô cùng đáng quý.

hình ảnh

hình ảnh

Anh chàng này có ngoại hình đẹp, tốt bụng và khiêm tốn, nghe đâu vẫn còn độc thân.

Vài hôm trước có trường hợp bà cụ bị ngã bên vỉa hè, dù rất đau và không thể gượng dậy nổi nhưng những người xung quanh vẫn không chút quan tâm. Họ đi ngang qua bà và lạnh lùng như không nhìn thấy điều gì. Bà cụ cứ nằm mãi như thế cho đến khi có người thanh niên chạy đến đỡ bà dậy, hỏi thăm tình hình thì bà chỉ nói được vài chữ: “Bà bị ngã, bà đau”.

hình ảnh

Cụ bà bị ngã, mãi vẫn không đủ sức đứng dậy.

Ngay khi thông tin này được đăng tải, hầu hết người dùng mạng đều chỉ trích gay gắt sự vô tâm của những người đi đường khi thấy người bà cụ ngã chúi xuống đất mà chẳng mảy may giúp đỡ. Nhưng cũng khó trách, rằng đã có quá nhiều trường hợp làm ơn mắc oán nên người ta càng ngày càng e ngại, không dám xông xáo giúp đỡ người gặp nạn vì sợ chuốc hoạ vào thân.

Nhưng nếu ai cũng mang lý ngại giúp đỡ người khác thì có phải xã hội sẽ ngày càng vô cảm hay không? Sẽ không có anh Trần Văn Tròn (20 tuổi, ở Quảng Nam) liều mình cứu 3 em học sinh bị đuối nước, sẽ không có anh Nguyễn Ngọc Mạnh (31 tuổi, Hà nội) trèo lên nóc nhà đỡ cháu bé, và sẽ không có rất nhiều những hiệp sĩ sẵn sàng bắt cướp, trả lại cuộc sống bình yên cho bà con… Nếu ai cũng e ngại, lạnh lùng, không dám giúp đỡ người khác thì cuộc sống sẽ ra sao?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here