Một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 ở Đà Nẵng, truy vết phức tạp

0
185

Ngày 3.5, đại diện Sở Y tế Đà Nẵng cho biết đang truy vết, khoanh vùng liên quan đến một trường hợp vừa cho có kết quả dương tính với Covid-19 khi người này đến khám tại một bệnh viện ở Đà Nẵng.

Quảng Ninh cách ly du thuyền 5 sao có 182 người trên vịnh Hạ Long; Sốt, mệt mỏi đến BV khám, 1 thanh niên ở Đà Nẵng dương tính với SARS-CoV-2 - Ảnh 1.
Đà Nẵng khẩn trương truy vết các trường hợp tiếp xúc gần với ca nghi nhiễm Covid-19 vừa phát hiện A.Q

Theo nguồn tin của Thanh Niên, tối 2.5, một nam thanh niên ngụ TP.Hội An (Quảng Nam), làm việc tại Đà Nẵng) có biểu hiện sốt, mệt mỏi, đến một bệnh viện (BV) tư trên địa bàn TP.Đà Nẵng để khám. BV đã lấy mẫu xét nghiệm của nam thanh niên và kết quả cho thấy người dương tính với Covid-19.

Ngay lập tức, BV này đã liên hệ với Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Đà Nẵng và Sở Y tế Đà Nẵng để phối hợp lực lượng, khoanh vùng, truy vết kiểm soát dịch Covid-19 liên quan đến trường hợp này.
Bác sĩ Nguyễn Tiên Hồng, Phó giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng, cho biết ngay sau khi có xét nghiệm khẳng định dương tính với Covid-19 từ CDC Đà Nẵng, nam thanh niên được chuyển điều trị tại BV phổi Đà Nẵng.

Bài viết được dẫn nguồn từ Báo Thanh Niên

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here