Minh Hà xinh đẹp rạng rỡ trong bữa tiệc sinh nhật tuổi 36 được ông xã Lý Hải tổ chức hoành tráng

0
1003

Vào ngày hôm qua 27/3 là ngày sinh nhật của Minh Hà cho nên Lý Hải đã tổ chức một bữa tiệc vô cùng hoành tráng để mừng ngày đặc biệt của bà xã mình. Trong đó thì có rất nhiều bạn bè thân thiết cùng với người thân trong gia đình cũng xuất hiện đầy đủ. Trên trang cá nhân của Minh Hà cũng đăng tải rất nhiều hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật.

Kèm theo đó là dòng trạng thái cảm ơn tất cả mọi người của Minh Hà: “Chính thức bước sang tuổi mới. Cám ơn lời chúc của cả nhà đã dành tới Hà. Đặc biệt cám ơn các FC Chân Tình 308, vợ chồng anh Hạnh, vợ chồng Toàn,… và tất cả các anh chị em đã tổ chức 1 buổi sinh nhật quá tuyệt vời cho Hà”.

Cả gia đình nhỏ nhà Lý Hải – Minh Hà.

Hai vợ chồng chụp chung với nhau trong ngày đặc biệt.

Cũng trong ngày đặc biệt của mình, bà xã Lý Hải lựa chọn một chiếc váy xanh kết hợp với mái tóc được buộc bổng trông rất trẻ trung.

Nhìn vào những hình ảnh được đăng tải có thể thấy được bữa tiệc chào đón tuổi 36 của bà xã Lý Hải rất tưng bừng và vui nhộn khiến cho nhân vật chính vô cùng hạnh phúc.

Ngoài ra thì khán giả cũng thấy được nhan sắc xinh đẹp của Minh Hà ngày càng lên hương rất nhiều. Chẳng ai nghĩ rằng đây là bà mẹ của 4 nhóc tỷ cả.

Đã là bố mẹ của 4 nhóc tỳ nhưng cả hai vẫn không quên tình tứ bên nhau.

Cả gia đình hạnh phúc bên nhau.

Rất đông bạn bè và người thân đã có mặt để chúc mừng sinh nhật Minh Hà.

Mọi người cùng nhau cạn ly.

Nhìn những hình ảnh này có thể thấy được bữa tiệc sinh nhật năm nay của Minh Hà được Lý Hải tổ chức vô cùng hoành tráng.

Trước đây bà xã Lý Hải đã từng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Luật thương mại quốc tế tại Đại học Leicester, Anh. Sau đó cô cũng được rất nhiều công ty luật nước ngoài chiêu mộ với mức lương lên đến vài nghìn USD/tháng. Nhưng chỉ sau nửa năm làm việc bên ngoài thì Minh Hà đã quyết định nghỉ việc để lùi về phía sau làm hậu phương vững chắc cho ông xã của mình lấn sân sang lĩnh vực đạo diễn.

Bên cạnh đó, Minh Hà cũng là người đảm đang, chăm sóc các con và việc nhà để chồng có thể chuyên tâm làm việc hơn. Cũng rất nhiều lần khán giả thấy được những lời cảm ơn từ Lý Hải gửi đến cho bà xã mình vì chăm lo cho gia đình một cách chu toàn nhất.

Lý Hải và Minh Hà hiện tại đang có cuộc sống vô cùng viên mãn bên gia đình nhỏ của mình. Hai vợ chồng anh đã có 4 người con, bé út Mio được chào đời vào hồi tháng 7/2016. Trước đó nữa thì cả hai đã có hai cô con gái cùng với một cậu con trai. Cả 4 người con đều được Lý Hải và Minh Hà dạy dỗ vô cùng khéo léo. Trên trang cá nhân của vợ chồng anh cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh cho các con trải nghiệm việc làm vườn để hướng đến những điều có giá trị trong cuộc sống này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here