Lý Nhã Kỳ bất ngờ đổi mới diện mạo: “xuống tóc” ngắn cũn tuyên bố xuất hành tìm tình duyên

0
173

Quyết tâm “F5” làm lại dung mạo bằng mái tóc mới, Lý Nhã Kỳ còn tuyên bố “xuất hành tìm tình yêu” không khỏi làm dân tình thích thú.

Không chỉ là diễn viên, Lý Nhã Kỳ còn là nữ doanh nhân thành đạt với khối gia sản khổng lồ cùng nhan sắc và phong cách đạt điểm hoàn mỹ của mình, thế nhưng ở thời điểm hiện tại, cô nàng vẫn lẻ bóng một mình.

hình ảnh

Ảnh: Internet

Vào những ngày đầu năm mới, mỹ nữ 8x đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình trên mạng xã hội cùng với mái tóc ngắn làm dân tình ngẩn ngơ bên cạnh đó là dòng trạng thái: “xuất hành tìm tình duyên”. Diện mạo của cô nàng trong mái tóc ngắn chải lệch ngôi vừa lạ lẫm, lại vừa xinh đẹp, Lý Nhã Kỳ cũng tiếp tục cho thấy dung mạo kiêu sa của mình với các đường nét makeup kỹ lưỡng.

hình ảnh

Ảnh: Internet

Tuy so với mái tóc dài bồng bềnh ngày trước không quyến rũ bằng thế nhưng hình ảnh mới này của cô nàng lại giúp ăn gian tuổi đáng kể và cũng làm bật được khí chất, thêm phần cá tình và quyền lực hơn. Nhanh chóng cô nàng đều được người hâm mộ dành cho nhiều lời khen có cánh cho diện mạo trẻ trung của mình. Thậm chí có người còn cho rằng, Lý Nhã Kỳ còn không thua gái 18.

hình ảnh

Ảnh: Internet

Nếu chịu khó theo gọi, chắc hẳn bạn cũng để ý rằng, Lý Nhã Kỳ cũng đã nhiều lần thử sức với các kiểu tóc khác nhau.Chính sự biến hóa không ngừng nghỉ này trên thảm đỏ mà không chỉ váy áo, kể cả kiểu tóc ấn tượng đã giúp người đẹp giữ vững được ngôi vị “ nữ hoàng thảm đỏ” nhiều năm.

hình ảnh

Mái tóc có lúc xoăn bồng bềnh kiêu sa, quyến rũ. Có lúc lại được ép thẳng giản đơn lại mang phong cách nữ thần. Ảnh: Internet

hình ảnh

Nàng mỹ nhân cũng nhiều lần thay đổi hình ảnh với mái tóc ngắn mới mẻ khi diện tóc tomboy cùng đầm dạ hội. Ảnh: Internet

hình ảnh

Kiểu tóc này cũng giúp khuôn mặt cô trở nên thon gọn, thanh tú hơn hẳn. Ảnh: Internet

Dù có là tóc tém hay tóc lob ngang vai thì Lý Nhã Kỳ vẫn ghi điểm với sự trẻ trung vốn có, xen lẫn thanh lịch, nhẹ nhàng và cuối hít tạo được chất riêng cho mình.

Là một trong những mỹ nữ biết cách đầu tư và thay đổi phong cách cho riêng mình. Mỗi lần xuất hiện Lý Nhã Kỳ đều mang đến cho người xem những màn biến hóa ẩn tượng và mãn nhãn. Tất nhiên ngoài gương mặt xinh đẹp vốn có, nàng mỹ nữ họ Lý cũng sẽ biết cách lựa chọn cho mình những kiểu tóc giúp dễ dàng “gọt mặt” cũng như hack được thêm vài tuổi mà còn phù hợp với gương mặt.

Tổng hợp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here