Huỳnh Phương đi xây nhà tình thương giúp bà con nhưng bị từ chối vì là người đến sau

0
509

Huỳnh Phương tên đầy đủ là Nguyễn Huỳnh Duy Phương, sinh năm 1992 đến từ Cao Lãnh. Anh là sinh viên của trường Sân khấu điện ảnh TP. HCM. Huỳnh Phương được biết tới khi tham gia FAPtv vào năm 2015. Nét duyên ngầm và cách thể hiện tự nhiên qua nhiều tính cách nhân vật giúp anh để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.

Đặc biệt, Huỳnh Phương còn được biết tới khi công khai tình cảm với nữ ca sĩ Sĩ Thanh. Tuy nhiên, cặp đôi chỉ bên nhau được 1 năm, sau đó đường ai nấy đi.

Mới đây, Huỳnh Phương cùng một số bạn bè của mình có dự án thiện nguyện khá ý nghĩa. Theo đó, nhóm của Huỳnh Phương có tên là hội Bào, đây là nhóm của nhiều bạn bè cả trong showbiz lẫn ngoài xã hội của Huỳnh Phương như: Tiến Luật, Ngô Kiến Huy, Huỳnh Phương,…

Nhóm đã góp tiền để thành lập 1 quỹ từ thiện và lên dự án xây nhà tình thương cho những người dân có hoàn cảnh có khăn ở khu vực miền Tây.

Dự án này của Huỳnh Phương và các bạn đã được khởi động từ cuối năm 2020 và giúp nhiều bà con khó khăn có mái ấm để ở. Ngoài ra, nhóm cũng nhận đóng góp lương thực thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết để trao tặng cho những hộ gia đình quá khó khăn, thiếu thốn. Đây là 1 dự án nhân văn, có ý nghĩa sâu sắc và truyền cảm hứng được cho nhiều cư dân mạng. Tuy nhiên, nam diễn viên và các bạn của anh cũng gặp phải khá nhiều tình huống hài hước, éo le trong quá trình thực hiện dự án này. Theo đó, sáng 10/4, Huỳnh Phương cùng một vài bạn trong nhóm xuống Long An để xây nhà tình thương cho 1 gia đình nghèo.

Tuy nhiên, khi mọi thứ đã được lên kế hoạch thì chủ nhà bất ngờ gọi điện thông báo cho Huỳnh Phương rằng ông không muốn nhóm xây nhà cho ông nữa. Cụ thể, vì đã có 1 Mạnh Thường Quân nhanh chân xây lại nhà cho ông rồi, nên ông gọi điện để báo Huỳnh Phương không cần xuống xây nhà cho ông nữa.

Tình huống thú vị, hài hước này khiến Huỳnh Phương khá bối rối. Anh chia sẻ trên mạng xã hội rằng hiện tại anh cũng không biết phải làm thế nào với trường hợp này. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng động viên nam diễn viên.

Theo đa số cộng đồng mạng, Huỳnh Phương không cần phải bối rối mà nên vui vẻ trước thông tin này. Bởi vì việc giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn đã có sự chung tay của nhiều người, đây là tín hiệu đáng mừng.

Những dự định mà Huỳnh Phương và nhóm Bào dành cho ngôi nhà này mà chưa kịp thực hiện thì có thể chuyển tới cho hoàn cảnh khác. Điều quan trọng nhất là tấm lòng của cả nhóm và dự án thiết thực này vẫn tiếp tục được triển khai.
Theo SHOWBIZ VIỆT

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here