Hỗn chiến trong bệnh viện, 1 người chết 3 người bị thương

0
426

Một vụ hỗn chiến kinh hoàng xảy ra trong bệnh viện khi nhóm côn đồ kéo vào truy sát sau khi đâm nạn nhân nhập viện cấp cứu. Vụ truy sát khiến 1 người chết, 3 người bị thương nặng.

Hỗn chiến, bệnh viện, người chết, bị thương

Lực lượng công an đang khám nghiệm hiện trường.

Sáng 28-10, Công an quận Phú Nhuận (TP Hồ Chí Minh) đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành điều tra hiện trường vụ hỗn chiến kinh hoàng tại khu vực cấp cứu của Bệnh viện Hoàn Mỹ trên đường Phan Xích Long (phường 1, quận Phú Nhuận).

Trước đó, vào rạng sáng cùng ngày, chủ tiệm game bắn cá trên đường Hoàng Hoa Thám (phường 5, quận Phú Nhuận) xảy ra mâu thuẫn với nhóm khách chơi game. Sau khi lời qua, tiếng lại, cả hai bên xảy ra ẩu đả khiến chủ tiệm game nói trên bị đâm trọng thương. Nạn nhân đã được người nhà đưa đến Bệnh viện Hoàn Mỹ để cấp cứu, nhưng không lâu sau đó, nhóm côn đồ có mâu thuẫn với chủ tiệm game tiếp tục kéo đến Phòng Cấp cứu của bệnh viện để truy sát nạn nhân.

Tại bệnh viện, hai bên tiếp tục xảy ra hỗn chiến khiến nhiều bệnh nhân và bác sĩ bỏ chạy toán loạn. Chủ tiệm game bị đâm trúng ngực gây thủng tim nên đã tử vong. Ba đối tượng trong nhóm côn đồ kéo đến bệnh viện cũng bị nhóm đối thủ chém trọng thương.

Sau khi vụ án xảy ra, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường, thu giữ nhiều hung khí của hai nhóm dùng để đánh nhau. Nhiều đối tượng có liên quan cũng đã bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Theo Lê Anh/Tin tức


http://baobacgiang.com.vn/bg/an-ninh/191349/hon-chien-trong-benh-vien-1-nguoi-chet-3-nguoi-bi-thuong.html

Chia sẻ