Hai thằng bạn giúp đỡ nhau trốn khỏi bệnh viện t.â.m t.h.ầ.n

0
11593

Mới đây một clip quay lại quá trình 2 bệnh nhân trốn khỏi bệnh viên t*â.m t.h*ần được đăng tải đã khiến không ít người phải ngẫm nghĩ. Clip đã được cộng đồng mạng truyền tay nhau một cách đáng kinh ngạc. Vậy ẩn sau đoạn video đó là cái gì ???

2 nhân vật chính của clip

Sự việc được diễn ra ở phía đằng sau khu vực nghỉ của các y bác sĩ của bệnh viện t*â.m t.h*ần. Phía bệnh viện cho hay vào khoảng 9h khi mà các bác sĩ có ca trực 2 bệnh nhân này đã nhân cơ hội lẻn ra phía sau để thực hiện hành vi vượt tường của mình. Tuy không có người phát hiện nhưng hành vi của 2 bênh nhân đều được camera bệnh viện ghi lại.

Hành vi của 2 bệnh nhân có thể trót lọt nếu như họ không phải bạn bè. Hành vi giúp đỡ lẫn nhau của họ quả thực đúng như các cụ nói: “Cành dưới đỡ cành trên” . Tuy hành động của họ khiến chúng ta thấy buồn cười nhưng ở một góc độ nào đó chúng ta cảm thấy đó là một hành động đầy cảm động. Khi bệnh nhân áo đen được người bạn của mình đẩy lên tường có thể dễ dàng chạy thoát. Nhưng không khi thấy bạn mình khó khăn khi không leo lên được anh đã nhày xuống để đỡ bạn lên.

Việc này khiến cho không ít cư dân mạng cảm thấy ý nghĩa, bởi ngày nay khi bạn gặp khó khăn mà được người khác giúp đỡ mà không cần suy nghĩ thiệt hơn là một điều hiếm thấy. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu càng được nâng cao thì suy nghĩ thiệt hơn, đặt nặng vật chất cũng theo đó mà tăng lên.

Theo đó qua đoạn clip mà 61giay.vn muốn gửi đến bạn đọc hãy yêu thương, hãy giúp đỡ lẫn nhau vì đời người không ai lường trước được việc gì.

Theo : http://61giay.vn/tin/61-hai-thang-ban-giup-do-nhau-tron-khoi-benh-vien-tam-than.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here