Giật mình: B.ă’.t c.0′.c trẻ em ngay từ trên tay mẹ, phương thức lừa đảo mới không thể không đề phòng

0
8389

Các cụ có câu: “Nơi n.g.u.y h.i.ể.m nhất là nơi an toàn nhất.” Ngày nay, cuộc sống phát triển, câu nói xa xưa của các cụ đã được xã hội nâng lên tầm cao mới: “Người thân cận nhất là người n.g.u.y h.i.ể.m nhất”! Thực thế.

Đâu ai ngờ rằng chỉ một cuộc nói chuyện như “cô bạn thân” kéo dài 30 giây lại khiến chị m.ấ.t đi đứa con thân yêu của mình? Câu chuyện của chị J., sống tại Thường Châu Trung Quốc đã réo lên một hồi chuông cảnh tỉnh cho các bậc làm cha làm mẹ trong việc đề phòng kẻ gian.

Xã hội càng phát triển, kéo theo đó càng nhiều tệ nạn. Đặc biệt, nạn b.ă’.t c.0′.c trẻ em đang gây nhức nhối không chỉ với các nhà chức trách mà còn với toàn thể người dân. M.ấ.t con trong chưa đầy 30 giây, chị J đau đớn kể lại.

Cụ thể, khi chị J. đang bế bé ngồi trước cửa nhà thì có một phụ nữ béo mập, trông mặt có vẻ cũng phúc hậu đến giao bán nước giặt. Vì trông mụ có vẻ hiền lành tử tế nên chị cũng không quá đề phòng. Vừa đến, mụ đã nói chuyện rất niềm nở, như thể hai người là đôi bạn thân lâu ngày không gặp. Mụ ta còn vuốt má bé nhà chị rất trìu mến.

Đến thời điểm quyết định, chưa đầy 30 giây sau, mụ chào mời nước giặt và nói chị ngửi thử hương thơm của loại nước giặt mới này. Chị hơi lưỡng lự nhưng cũng đồng ý ngửi thử. Thế rồi chị ngất đi, không còn nhận thức được nữa.

Tỉnh dậy, không thấy con đâu, điện thoại trên tay cũng m.ấ.t. Chị J. tá hỏa vừa khóc vừa chạy khắp nơi kêu gào gần như kiệt sức. Những giọt nước mắt tuyệt vọng lăn dài trên má chị. Chỉ 30 giây mà đánh đổi cả cuộc đời của đứa con thương yêu.

Hiện các cơ quan chức năng đang vào cuộc để làm rõ vụ việc một cách sớm nhất. Tuy nhiên, tất cả chúng ta, các bậc làm cha làm mẹ càng cần ý thức sâu sắc hơn nữa trong việc cảnh giác, đề phòng kẻ gian để sự việc tương tự không còn tiếp diễn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here