‘Gḁc̲h̲ t̲ê̲n̲’ Tấn̲ Tr̲ư̲ờn̲ǥ, Th̲ầɥ Pa̲r̲k̲ t̲r̲i̲ệu̲ t̲ập t̲h̲ủ t̲h̲à̲n̲h̲ đ̲ẳn̲ǥ c̲ấp h̲ơ̲n̲

0
84

HLV Park Hang Seo mới đây đã có sự thay đổi trong danh sách triệu tập của ĐT Việt Nam đã được công bố từ trước đó, đáng chú ý là trường hợp của thủ môn Tấn Trường bị gạch tên.

Thầy Park Hang Seo
Thầy Park Hang Seo có nhiều sự thay đổi ở danh sách hội quân lần này của ĐT Việt Nam.
Trong số 28 cầu thủ được gọi lên tuyển Việt Nam, thủ môn Trần Sướng sẽ lỡ hẹn ở vòng loại World Cup 2022 sắp tới trận gặp ĐT Oman và Nhật Bản. Nguyên nhân là do thủ thành của CLB Hà Nội gặp vấn đề về sức khỏe trước ngày hội quân cùng ĐT Việt Nam.

Để thay thế cho Tấn Trường, HLV trưởng Park Hang Seo đã quyết định gọi thủ môn Văn Hoàng của CLB SLNA lên tuyển. Vì vậy, ĐT Việt Nam hiện tại vẫn sẽ có đủ 4 thủ môn theo kế hoạch là tân binh Vũ Tuyên Quang, Nguyên Mạnh, Tuấn Mạnh và mới nhất là Văn Hoàng.

Thủ môn Văn Hoàng không phải là cái tên xa lạ với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Thủ thành sinh năm 1995 nhiều lần được chọn vào ĐT Việt Nam nhưng chưa một lần được trao cơ hội bắt chính. Ở AFF Cup 2020, Văn Hoàng là thủ môn duy nhất của Việt Nam không được sử dụng một phút nào trong khi ưu tiên của HLV Park Hang Seo là Nguyên Mạnh và Tấn Trường.
Thủ môn Tấn TrườngThủ môn Tấn Trường lỡ hẹn với ĐT Việt Nam thay vào đó là thủ môn Văn Hoàng.
Trước đó, HLV Park Hang Seo đã phải gọi bổ sung thêm tiền vệ Châu Ngọc Quang để thay tiền vệ Tô Văn Vũ. LĐBĐ Việt Nam đang gấp rút rà soát danh sách 28 cầu thủ được HLV Park công bố cách đây ít ngày. Trong những trường hợp không góp mặt cùng ĐT Việt Nam với nhiều lý do khác nhau những người chơi khác sẽ được bổ sung ngay lập tức để thay thế.

Mới đây là những trường hợp của Phan Văn Đức và Nguyễn Quang Hải khiến HLV Park Hang Seo có lý do để lo lắng khi hai ngôi sao này dính chấn thương trước ngày khi lên tuyển.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội vào hôm nay. Toàn đội sẽ có 9 ngày để chuẩn bị trước khi chạm trán với ĐT Oman tại sân Mỹ Đình vào ngày 24/3. Năm ngày sau, ĐT Việt Nam sẽ vào sân vận động Saitama của Nhật Bản để thi đấu trận cuối cùng của lượt trận thứ 3 vòng loại World Cup 2022.
Phan Văn Đức và Quang Hải
Phan Văn Đức và Quang Hải vẫn bỏ ngỏ khả năng lên tuyển vì chấn thượng.
Theo Thể Thao

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here