Ế không thể cứu vãn, cô gái buồn đời đến phòng tập gym lại lấy được PT làm chồng

0
196

Ê đến mức chỉ muốn tham gia “Bạn muốn hẹn hò”, quyết định đi tập gym cho thoải mái đầu óc thì lại lấy được cả chàng PT làm chồng. Cuộc đời quả là không nói trước được gì phải không. Duyên chưa đến nhưng khi đến thì thật nhanh

Ngay từ bây giờ bạn đã có thêm một động lực rất lớn để siêng năng đến phòng tập gym mỗi ngày – chính là tìm chồng. Chồng cũng chẳng ở đâu xa xôi, chàng PT (huấn luyện viên cá nhân) đang hằng ngày hướng dẫn cho bạn quả là một mục tiêu sáng giá. Như chuyện tình mỹ mãn của cô nàng Hoàng Trang, 26 tuổi và anh chàng PT Tống Linh ở Thái Nguyên. Bộ ảnh cưới được chụp tại phòng tập gym – nơi se duyên của hai bạn trẻ đang khiến cộng đồng mạng chú ý, bởi sự đáng yêu, tràn sức sống và độc lạ.

Chuyện tình tại phòng tập gym

Tống Linh và Hoàng Trang

Mới đây, bài chia sẻ trên trang cá nhân của Hoàng Trang cùng bộ ảnh cưới concept tại phòng tập gym đang nhận được rất nhiều lượt bình luận và chia sẻ trên mạng xã hội. Nguyên văn bài chia sẻ của Trang về việc tìm được một nửa đích thực của cuộc đời mình như sau:

“Ế quá đi tập gym cho vui không ngờ bẫy được 1 anh đẹp trai.

Có ai như mình không? 26 tuổi ế chổng chơ, một ngày hè nắng đẹp trời, quyết định đi tập gym nhưng 1 tháng rồi bỏ tập luôn, thế mà vẫn cua được anh chàng phòng tập này.”

Chuyện tình tại phòng tập gym

Phòng tập gym là nơi kết duyên cho cặp đôi dễ thương này.

Chuyện cứ tưởng đùa, ai ngờ là sự thật. Bởi ngồi nhà nhìn lũ bạn đi chơi với người yêu hoài sinh buồn phiền, Trang quyết tâm đến phòng tập để quên đi cái sự “ế” thì ĸıếм ngay được một anh chồng. Trên đời này quả thật không ai may mắn bằng cô bạn nhỏ nhắn, xinh xắn này.

Trên Facebook của chàng, Tống Linh chia sẻ về bộ ảnh cưới: “Nơi tình yêu bắt đầu – phòng tập gym”. Concept lên rừng xuống biển, Hἁп Qυṓс hay Châu Âu cũng chẳng bằng nơi chúng ta đã lần đầu gặp nhau và trúng tiếng sét ái tình em nhỉ”.

Chuyện tình tại phòng tập gym

Đến nay, hai bạn đã về chung một nhà, “khép đôi mi chung một giường” vừa tròn 1 tháng. Cô dâu mới vẫn không giấu được niềm vui và hạnh phúc hân hoan, chia sẻ cùng mọi người bí kíp vừa thoát ế, lại vừa có vóc dáng chuẩn, khoẻ mạnh: “Chỉ khuyên mấy bạn ai ế lâu như mình thì hăng đi tập gym nha dễ bẫy trai lắm”. Cách ĸıếм chồng này xem ra cũng khá đơn giản các nàng nhỉ.

Chuyện tình tại phòng tập gym

Bên cạnh hàng trăm lượt bình luận chúc mừng hạnh phúc, chắc chắn không thể thiếu những bình luận than trời vì số phận ế ẩm, vẫn chưa tìm thấy người yêu của cộng đồng mạng. Và nhờ có chuyện tình đẹp như trong truyện cổ tích của Tống Linh – Huyền Trang, rất nhiều anh chàng, cô nàng “FA” đã lên lịch đi tập gym hòng thay đổi duyên số. Vừa khoẻ, vừa đẹp lại vừa có cơ hội kết giao bạn bè, hoặc may mắn hơn là túm lấy một nửa cùng sở thích thì quá tuyệt vời phải không nào.

– “Hè đến rồi, mình phải đăng ký ngay một phòng tập mới được. Cũng ế ẩm quá, 27 tuổi mà chưa cầm tay con gái”,

– “Động lực đi tập là đây chứ đâu”,

– “Nghỉ mấy tháng nay vì công việc. Chắc chờ lương đi tập lại thôi”.

– …

Chuyện tình tại phòng tập gym

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới đặc biệt trong phòng tập gym và chúc cho hai bạn mãi hạnh phúc nhé.

Chuyện tình tại phòng tập gym

Bộ ảnh cưới của cặp đôi

Chuyện tình tại phòng tập gym

Bộ ảnh cưới của cặp đôi

Chuyện tình tại phòng tập gym

Bộ ảnh cưới của cặp đôi

Chuyện tình tại phòng tập gym

Nhờ câu chuyện tình đẹp như truyện cổ tích của Tống Linh – Huyền Trang, rất nhiều anh chàng, cô nàng “FA” đã lên lịch đi tập gym hòng thay đổi duyên số.

Chuyện tình tại phòng tập gym

Cặp đôi hẹn hò tình cảm trên sóng truyền hình.

Đúng là chúng ta chỉ cần khoẻ mạnh, rạng ngời, biết chăm sóc và trân quý bản thân mình, trời cao chắc chắn sẽ gửi gắm một “chân ái” đến bên cạnh bạn. Không chỉ ở phòng tập gym như đôi bạn Tống Linh – Hoàng Trang, mà còn có thể ngay trong công ty, quán ăn, rạp phim, lớp học… Bởi tình yêu thực sự luôn hiện hữu và trước sau cũng sẽ đến với mỗi chúng ta mà thôi.

Theo Bestie

Chia sẻ