Đú đởn đi cắt mí giữ chồng, cô gái gặp biến chứng kinh hoàng sau 3 ngày, mắt sưng mủ chảy nước đau đớn

0
754

Chạy theo trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ giá rẻ, cô gái nhận hậu quả cay đắng nhìn thôi cũng thấy ám ảnh đến ghê người.

>>Xem thêm: Không muốn nghèo cả đời thì bỏ gấp 13 thói quen xấu này, số 8 cặp đôi nào cũng làm!

Xem video: Hậu quả của phẫu thuật cắt mí hỏng

Ngày nay việc phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ta đã trở nên vô cùng quen thuộc và được mọi người sử dụng rất nhiều. Đặc biệt là các bạn nữ với mong ước bản thân luôn thật xinh đẹp, thì việc tìm đến các phương pháp dao kéo để làm đẹp trở nên thịnh hành.

Tuy nhiên, không phải ở cơ sở thẩm mỹ nào cũng khiến bạn trở nên đẹp hơn, vì ham giá rẻ nhiều cô gái đã phải trả giá cả bằng sức khỏe và tính mạng của bản thân mình.

pttm2

Mới đây, tại một phòng khám đa khoa tiếp nhận một ca biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ gây ra. Nhìn khuôn mặt bị tàn phá của bệnh nhân khiến ngay cả các bác sĩ cũng cảm thấy sợ hãi. Cô gái trẻ này sử dụng dịch vụ cắt mí và bọng mắt tại một cơ sở thẩm mỹ được quảng cáo uy tín, giá rẻ lại có tay nghề cao.

Ham rẻ, lại tin lời quảng cáo hoa mỹ trên mạng, khiến cô gái quyết định giao khuôn mặt của mình cho các bác sĩ nơi đây. Thế nhưng, khi đã phẫu thuật xong, về nhà, ở chỗ vết chỉ mổ, vết thương liên tục chảy mủ, sưng thâm và vô cùng đau đớn. Thấy tình hình không ổn cô gái bèn đến bệnh viện kiểm tra và chết đứng khi nhận thông tin vết mổ có dấu hiệu nhiễm trùng.

pttm

Qua quá trình thăm khám các bác sĩ kết luận phần vết mổ của cô gái đã bị nhiễm trùng, dấu hiệu của nó chính là việc vết thương trở nên sưng tấy, chảy mủ. Không những vậy, nếu không xử lý nhanh, kịp thời, nó có thể ảnh đến giác mạc và thị lực của cô nàng.Chứng kiến cận cảnh bác sĩ phải dùng những chiếc tăm bông nhỏ, liên tục ấn mủ ra bên ngoài, dám cá rằng đến ngay cả người gan dạ nhất cũng cảm thấy rùng mình.

pttm1

Việc làm đẹp là nhu cầu thiết yếu và cần thiết đối với các cô gái, và đó cũng là điều mà các cô gái cần phải quan tâm để bản thân luôn thật tự tin. Tuy nhiên, với bất kì một phương pháp làm đẹp, các cô nàng nên tìm hiểu thật kĩ trước khi sử dụng để không xảy ra những vụ việc đáng tiếc ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân mình.

>>Xem thêm: Không muốn nghèo cả đời thì bỏ gấp 13 thói quen xấu này, số 8 cặp đôi nào cũng làm!

Hãy chia sẻ để cảnh báo cho mọi người biết nhé!

Nguồn: FB/ Mộc Nhiên- BTS

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here