Danh hài Hoài Linh review từng cây trong vườn, đáng chú ý là cây cherry 7 tỷ ra được 5 trái

0
430

Nam nghệ sĩ tự hào giới thiệu từng loại cây mà mình đang chăm sóc trong nhà thờ Tổ.

Sau khi khánh thành nhà thờ Tổ sân khấu ở phường Long Phước, quận 9 năm 2016 với tâm nguyện ‘tổ nghiệp cho tôi cái gì tôi sẽ trả hết để được có chỗ mà thờ cúng theo tâm linh của ông tổ sân khấu’, nghệ sĩ Hoài Linh lui về ở ẩn, nghỉ ngơi. Mãi gần đây, danh hài mới quay trở lại, cập nhật cuộc sống giản dị, vui thú điền viên ở nhà thờ tổ trên mạng xã hội cho người hâm mộ theo dõi.

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, Hoài Linh đã dẫn khán giả đi khám phá vườn tược của mình. Với giọng điệu hài hước, nửa đùa nửa thật, nam nghệ sĩ khoe cây cherry 7 tỷ đã ra… 5 trái chín cây: ‘Mọi người còn nhớ cây cherry 8 tỷ mà người ta trả 7 tỷ tôi không bán không? Hôm đó tôi quay vào ngày 25 Tết, là ngày đầu tiên tôi làm kênh Youtube này.

Hôm nay, cây cherry 8 tỷ của tôi đã chín rồi. Nó chín được 5 trái trên cây còn bên dưới rụng khá nhiều. Cứ lâu lâu tôi lại ra dưới gốc cây lụm quả về ăn. Trái nào bị sâu ăn, chim ăn thì thôi, còn trái nào nguyên vẹn thì đem rửa để ăn, ăn vào rồi phun phèo phèo hột ra’.

Danh hài Hoài Linh review từng cây trong vườn, đáng chú ý là cây cherry 7 tỷ ra được 5 trái

Hoài Linh khoe cây cherry tiền tỷ

Có cây đu đủ cũng ra… vừa đủ 1 trái to bằng trái chuối khiến nam danh hài dở khóc dở cười: ‘Mọi người còn nhớ cây đu đủ hôm nọ tôi quay clip trèo lên hái không? Tôi hái được 6 trái đu đủ trên cây đó.

Nhưng cây đu đủ phía sau nhà thờ Tổ này còn đặc biệt hơn, ai nhìn cũng hết hồn. Nó chín được có 1 trái bé tí, trái đu đủ mà tưởng trái chuối. Ăn trái này vào chắc xỉu luôn vì hận, hận vì sao trồng mãi nó không lớn, đúng là nghiệp chướng.

Danh hài Hoài Linh review từng cây trong vườn, đáng chú ý là cây cherry 7 tỷ ra được 5 trái

VIDEO LIÊN QUAN
Đố mọi người ra chợ mà tìm được trái đu đủ như thế này. Đây là độc quyền nhà tôi, trái đu đủ chỉ to bằng trái chuối già, hái xuống ăn luôn, không phải cắt ra chia làm nhiều miếng như trái đu đủ khác.

Trồng cây là phải biết tính, nhà không phải lúc nào cũng đông người nên trồng trái như thế này ăn một người là vừa đủ, ăn nhiều bỏ đi uổng’.

Danh hài Hoài Linh review từng cây trong vườn, đáng chú ý là cây cherry 7 tỷ ra được 5 trái

Khi mọi người thắc mắc về việc tưới quá nhiều nước cho cây gây lãng phí, Hoài Linh chia sẻ: ‘Nhiều người nói tôi tưới cây nhiều phí nước quá, ngày nào cũng tưới cả đống nước. Tôi xin nói với mọi người rằng tôi không dùng nước máy mà lấy luôn nước sông sau này để tưới.

Nói đúng hơn, đây là cách lạch từ sông Đồng Nai đổ vào. Thủy triều lên thì nước của nó cũng lên, tôi lấy nước dưới lạch lên tưới chứ không tưới nước mắt, nên chẳng mất đồng nào. Mọi người cứ yên tâm, tôi không tốn tiền nước đâu. Tôi cũng cảm ơn mọi người đã góp ý để tôi không phung phí trong cuộc sống của mình’.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here