Cơ hội nhận học bổng của Đại học Victoria Wellington, New Zealand

0
490

Trường Đại học Victoria Wellington, New Zealand vừa công bố chương trình học bổng dành cho các bạn trẻ Việt Nam có thành tích xuất sắc và tố chất lãnh đạo trong tương lai.

Cơ hội, nhận học bổng, ĐH Victoria Wellington, New Zealand

ASEAN Undergraduate Tuition Fees Scholarship (Chương trình học bổng đại học dành cho sinh viên khối ASEAN ) là cơ hội dành cho các bạn trẻ khu vực Đông Nam Á theo đuổi cơ hội học tập tại một trong những Trường Đại học hàng đầu tại New Zealand, bao gồm 100% học phí cho năm học  đầu tiên tại Trường Đại học Victoria Wellington. Học phí năm nhất ở Trường Đại học Victoria Wellington nằm trong khoảng 25.000 – 30.000 NZD (khoảng 425 – 510tr VND).

Chương trình năm nay có tổng cộng 5 suất học bổng, dành cho các bạn trẻ dưới 23 tuổi vào thời điểm nộp đơn, áp dụng cho học kỳ 1 hoặc học kỳ 2 niên khóa 2018.

Thời hạn nộp đơn bắt đầu ngay từ bây giờ cho đến hết ngày 31 tháng 10 năm 2017. 

Được biết Đại học Victoria Wellington là một trong những trường đại học lâu đời và uy tín nhất tại New Zealand, có bề dày về nghiên cứu – giảng dạy trong cả 8 ngành học: Kiến trúc và Thiết kế; Giáo dục; Kỹ thuật; Sức khỏe; Khoa học Xã hội và Nhân văn; Luật; Khoa học Tự nhiên, và Quản trị – Kinh doanh – Thương mại.

Trong bảng xếp hạng QS World University Rankings 2017, Đại học Victoria Wellington xếp thứ 46 trên thế giới về đào tạo ngành Luật, bên cạnh đó là nhiều ngành học khác đứng trong top 100 bao gồm Giáo dục, Ngôn ngữ và Văn học Anh, Địa lý, Trình diễn nghệ thuật và Tâm lý học.

Theo Tiền Phong

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here