Chương trình từ thiện “Chung tay cứu trợ”

0
886

(BGĐT) – Trong hai ngày 21 và 22-10, Câu lạc bộ (CLB) “Kết nối trái tim” (thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh) tổ chức chương trình từ thiện “Chung tay cứu trợ” tại huyện Đà Bắc (Hòa Bình). 

 

Chương trình, từ thiện, “Chung tay cứu trợ”

Các thành viên CLB “Kết nối trái tim” trao quà cho bà con xã Cao Sơn, huyện Đà Bắc (Hòa Bình). Ảnh: Anh Nguyễn Xuân Đạm, Chủ nhiệm CLB.

Đây là một trong những địa phương chịu thiệt hại nặng nề nhất trong trận lũ quét do mưa lớn kéo dài vào đầu tháng 10 vừa qua.

Tại đây, CLB trao 200 suất quà (trị giá 300 nghìn đồng/suất) gồm tiền mặt và gạo, mỳ tôm cho bà con các xã bị ảnh hưởng sau lũ. Số tiền này do các thành viên vận động từ nhiều tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân hảo tâm. Ngoài ra, còn có hơn 1 nghìn chiếc quần áo (mới và đã qua sử dụng) được tặng cho đồng bào vùng lũ. 

Do hạn chế về thời gian và nhiều tuyến đường đi lại còn khó khăn nên các thành viên CLB trực tiếp đến trao 24 suất quà cho bà con xã Cao Sơn, huyện Đà Bắc. Các suất còn lại CLB bàn giao lại cho CLB Kết nối Hoa Hướng Dương (Hòa Bình) để chuyển đến bà con trong thời gian sớm nhất.

Tường Vi


http://baobacgiang.com.vn/bg/xa-hoi/191023/chuong-trinh-tu-thien-chung-tay-cuu-tro-.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here