CĐV Th̲á̲i̲ La̲n̲: ‘Qu̲a̲n̲ǥ Hải̲ ph̲ải̲ s̲a̲n̲ǥ La̲ Li̲ǥa̲ v̲ì̲ c̲ầu̲ t̲h̲ủ J.Le̲a̲ǥu̲e̲ c̲h̲ḁɥ n̲h̲ư̲ n̲ǥựa̲!’

0
132

Ngay tới CĐV bóng đá Thái Lan cũng đang rất mong Quang Hải ra nước ngoài thi đấu, trong đó một số ý kiến cho rằng cầu thủ này nên sang La Liga.

CĐV Thái Lan: “Quang Hải phải sang La Liga vì cầu thủ J.League chỉ chạy như ngựa!” - Ảnh 1.

Tương lai của Quang Hải đang là chủ đề thu hút sự quan tâm đặc biệt. Không chỉ với người hâm mộ Việt Nam mà ngay cả nhiều CĐV ở Thái Lan cũng đang chờ đợi Quang Hải ra nước ngoài thi đấu ở một trường có trình độ cao hơn, giống như điều mà Chanathip Songkrasin đã làm.

Quang Hải bất ngờ đổi quyết định, sắp chia tay CLB Hà Nội | Báo Dân trí

Ngày 14/3, diễn đàn dành cho các CĐV Thái Lan – Pantip.com đăng chủ đề để bàn luận có nội dung: “Quang Hải có thể theo bước chân của Chanathip, từ chối gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC, mức lương 7,2 triệu baht/năm có là quá thấp với cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam?”. Chủ đề này lập tức thu hút nhiều bình luận từ các CĐV xứ Chùa Vàng.

Quang Hải xuất ngoại: Quyết định dũng cảm của ngôi sao lớn, thành bại dựa vào "

Nhiều ý kiến từ Thái Lan ủng hộ Quang Hải ra nước ngoài thi đấu. Một số cho rằng Quang Hải nên sang J.League để có cơ hội chạm trán Chanathip. Một số khác lại cho rằng lối đá và khả năng của Quang Hải phù hợp với La Liga hơn.

-“Tôi xin nêu quan điểm với tư cách là một người hâm mộ bóng đá châu Á từng theo dõi Nguyễn Quang Hải từ lâu. Tôi cổ vũ Quang Hải sang J.League thi đấu. Đây là cầu thủ giàu kỹ thuật, có thể không chạy nhiều nhưng chuyền bóng và dứt điểm rất sắc bén. Kỹ năng của Quang Hải không thua Chanathip. Hy vọng Quang Hải sẽ sang J.League và có thể đọ sức với Chanathip. Tuy nhiên, người hâm mộ cần kiên nhẫn để chờ đợi vào kịch bản này”.

Quang Hải không gia hạn với Hà Nội FC - VnExpress Thể thao

-“Tôi hy vọng anh ấy (Quang Hải) sẽ đi theo tiếng gọi của Chanathip và sẽ sang J.League thi đấu”.

-“Lối đá và những kỹ năng của Quang Hải không phù hợp với J.League chút nào. Cầu thủ ở J.League chỉ chạy như ngựa, Quang Hải khó lòng theo kịp. Phong cách của Quang Hải sẽ phù hợp để cậu ấy sang La Liga”.

NÓNG: "Siêu hợp đồng" gặp trục trặc, Quang Hải có nguy cơ... thất nghiệp

Một số người hâm mộ khác từ Thái Lan lại bình luận trước việc Quang Hải không chấp nhận mức lương 450 triệu đồng/tháng (hơn 7 triệu baht) với những ý kiến trái chiều:

-“Đó là mức lương thấp so với tài năng của Quang Hải. Quang Hải xứng đáng nhận mức lương cao hơn thế”.

Quang Hải đã ghi bao nhiêu bàn thắng cho ĐT Việt Nam?

-“Quang Hải giỏi nhưng cũng không phải thần thánh. Quang Hải sẽ không dễ để tìm kiếm cơ hội thi đấu nếu sang Nhật Bản. Tôi nghĩ anh ấy nên gắn bó thêm với CLB Hà Nội”.

ESPN: 'Việt Nam đang lãng phí Quang Hải' - VnExpress Thể thao

Được biết, phía CLB Hà Nội và người đại diện của Quang Hải sẽ có buổi làm việc để bàn về chuyện gia hạn hợp đồng vào ngày mai (15/3). Có thể sau buổi làm việc này, câu hỏi liệu Quang Hải có rời CLB Hà Nội hay không sẽ được sáng tỏ.

Nguồn: https://soha.vn/cdv-thai-lan-quang-hai-phai-sang-la-liga-vi-cau-thu-jleague-chi-chay-nhu-ngua-20220314151125163.htm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here