Đóng giả ông già noel vào tận nhà bắt cóc trẻ em

0
1382

Mới đây, cư dân mạng xôn xao một clip quay cảnh “ông già Noel” vào nhà giả phát quà cho các cháu để ăn trộm smartphone và bắt cóc trẻ em.

Đoạn video clip đã thu hút hơn 700.000 lượt xem và hơn 29.000 lượt chia sẻ. (Xem video bên dưới)

Đoạn video clip dài hơn 1 phút quay trọn cảnh một nam thanh niên mặc quần áo hóa trang thành ông già Noel, lợi dụng lúc phòng khách chỉ có 2 đứa trẻ đang ngồi chơi smartphone vào giả phát bim bim cho các cháu nhưng thực chất là ăn trộm điện thoại.

Sau khi đã lấy được 2 chiếc điện thoại, cất vào túi quà và chuồn ra khỏi nhà một cách thành công, một lúc sau “ông già Noel” này lại quay trở vào nhà. Quan sát tình hình thấy người lớn không để ý, nam thanh niên một lần nữa vờ như tặng quà các cháu để bắt cóc cô em gái nhỏ tuổi trong sự ngạc nhiên và không hiểu chuyện gì đang xảy ra của người anh. Sau đó hắn bỏ đi thẳng.

Một nam thanh niên hóa trang thành ông già Noel tự mở cửa đi vào nhà. (Xem video bên dưới)

Chỉ trong 3 ngày đăng trên facebook, video đã nhận được gần 8.000 lượt like và hơn 29.000 lượt chia sẻ. Có rất nhiều lời bình luận xung quanh video, đa phần là phẫn nộ vì sự bất cẩn của người lớn và hành động “lớn mật” của “ông già Noel” kiêm kẻ trộm, kẻ bắt cóc trẻ em này.

Ngoài ra còn có rất nhiều lời comment của người nước ngoài bằng tiếng Anh hỏi thăm về bé gái và sự vắng mặt của bố mẹ 2 em. Cũng có một số bình luận tỏ ra xót xa và không hiểu số phận của em bé sẽ như thế nào khi lọt vào tay bọn bắt cóc.

Hắn bắt cóc bé gái sau khi “trấn an” cậu anh bằng một gói snack mới. (Xem video bên dưới)

Chẳng hạn, thành viên Hồ Việt Linh xót xa: “Cái khúc ẵm đứa nhỏ đau tim thật”.

Trong khi đó thành viên Chingyee dùng tiếng Anh hỏi han: “Bây giờ đứa nhỏ ở đâu? Có ai biết nó ở đâu không? Làm ơn hãy nói cho tôi biết”.

Một bạn khác có nickname Triệu Tôma lại đưa ra lời nhận xét: “Bài học rút ra là 2 gói bim bim = 2 cái điện thoại và điều quan trọng nữa, thằng nhỏ bằng cả túi bim bim và hai cái điện thoại kia luôn”.

Còn thành viên Tống Minh Bình lại đưa ra lời bình luận tếu táo “Ông già Noel đã tới trần gian, bước vào nhà đầu tiên. Cho hai em bé hai bịch bánh sờ-nách đổi lấy 2 cái sờ-mát-phôn. Đang định bay lên tuần lộc. Mà nghĩ F.A riết cũng buồn, quay đầu chạy vào nhà và quyết định, lần này đổi sạch sờ-nách lấy một em bé…

Tuy nhiên, theo một số lời bình luận thì đây được cho là video dàn dựng nhằm mục đích cảnh báo mọi người về tệ nạn trộm cắp và bắt cóc trẻ em táo tợn, ngay trong nhà, khi người lớn vắng mặt.

Như thành viên Thao Thanh Nguyen Pham chia sẻ: “Làm clip cảnh báo mọi người xong vẽ đường cho hươu chạy, coi chừng bữa sau bọn tội phạm làm y chang vậy, thậm chí còn hốt luôn thằng anh ấy chứ”.

Đến giờ vẫn chưa có thông tin chính thức rằng đây là video thật hay dàn dựng, nhưng đã thành công trong việc răn đe các bậc phụ huynh nên lưu ý hơn đến con em mình trong tầm mắt. Bởi hiện nay có rất nhiều mánh khóe trộm cắp khó lường và tội phạm bắt cóc táo tợn, manh động.


Video Ông già Noel vào nhà ăn trộn smartphone và bắt cóc trẻ em.

Theo aFamily.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here