‘Bà ơi! Tôi về rồi này’, đi đâu ông cũng mong mau về để gọi 1 tiếng bà ơi

0
4347

Khi chúng ta ngày càng mất niềm tin vào tình yêu, thì đâu đó vẫn còn những cặp vợ chồng già vẫn luôn mặn nồng bên nhau như thuở ban đầu. Câu chuyện về “tình yêu tuổi già” của hai ông bà khiến ai cũng phải ao ước và xúc động.

1

Có một người yêu thương, chia sẻ mọi vui buồn của cuộc sống đã là một điều hạnh phúc, nhưng mọi chuyện sẽ còn tuyệt vời hơn rất nhiều khi tìm được một người để nắm tay đi đến trọn đời. Vì vậy mà những câu chuyện tình lâu năm của các cặp đôi lớn tuổi và những cử chỉ đầy yêu thương mà họ trao cho nhau khi về già luôn khiến cho người ta cảm thấy ấm áp và ngập tràn tình yêu.

Bà ơi, tôi về với bà rồi này!

2

Khi ông trở về nhà, bà đã đợi đón sẵn ông ở ngoài sân. Sống với nhau bao lâu rồi mà tình cảm hai ông bà vẫn như đôi vợ chồng son: chồng đi làm về vợ ở nhà mong ngóng.

3

Vừa nhìn thấy người phụ nữ mà mình yêu thương, ông đã tới bên bà, chạm lên khuôn mặt và nắn nắn hai má, còn bà mỉm cười rạng rỡ đón chào ông. Cảnh tượng này tưởng như chỉ có các cặp đôi trẻ khi yêu nhau mới làm, nhưng bạn nghĩ thử xem, tình yêu nào có phân biệt tuổi tác đâu chứ!

4

Cuối cùng, ông còn dành tặng bà một nụ hôn lên trán thật tình cảm. Đời người còn gì hạnh phúc bằng khi về già còn có người để yêu thương. Hai ông bà thật đáng ngưỡng mộ phải không?

Theo thông tin từ CDM, hai ông bà đang sinh sống tại xóm 3, xã Liên thành, huyện Yên Thành, Nghệ an.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here