4 sản phẩm ‘Trí tuệ nhân tạo’ của học sinh được gửi đi dự thi quốc tế

0
379

Ngày hội lập trình Wecode quốc tế 2017 với chủ đề Trí tuệ nhân tạo tiếp tục là một sân chơi lớn cho các bạn học sinh Việt Nam. 4 sản phẩm của các bạn học sinh tiểu học và THCS ngay lập tức được gửi đi dự thi quốc tế.

Bốn sản phẩm, ‘Trí tuệ nhân tạo’, học sinh, dự thi quốc tế

Bốn nhà vô địch các lứa tuổi sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi quốc tế.

“Trí tuệ nhân tạo” (Artificial Intelligence) là một đề tài khó, đi sát với xu thế phát triển của Công nghệ thông tin hiện nay. Thế nhưng, ngay cả khi ngày hội lập trình Wecode quốc tế 2017 (Digital Campus WeCode 2017) đưa ra chủ đề khó đến vậy, vẫn có 140 thí sinh đến từ Việt Nam, trong đó 10 thí sinh từ thành phố Đà Nẵng và 130 thí sinh đến từ TP Hà Nội. 

Ngày hội lập trình Quốc tế WeCode là sân chơi lập trình quốc tế giữa các nhóm hoặc cá nhân học sinh đại diện cho các trường tiểu học, THCS tại các nước trong khu vực Đông Nam Á. 

Theo quy định mới của BTC Quốc tế, các thí sinh sẽ được tham dự tại nước sở tại để giúp các thí sinh dự thi được thuận lợi nhất. Ngay sau khi cuộc thi trong nước kết thúc, các nhà vô địch sẽ được BTC gửi kết quả tham dự vòng Quốc tế vì vậy cuộc thi diễn ra rất căng thẳng. 

Danh sách 4 nhà vô địch tại Wecode quốc gia 2017 ở các tuổi được xác định sau 1 ngày thi đấu lần lượt là bạn Nguyễn Huy Anh (Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm), vô địch hạng Sơ cấp (từ 6-9 tuổi). Bạn Hoàng Trần Nam Khánh đến từ Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart vô địch hạng Trung cấp (từ 10-12 tuổi). Vô địch hạng Cao cấp (13-15 tuổi) là bạn Nguyễn Anh Quân đến từ Trường THCS Nguyễn Tất Thành. Và cuối cùng, ở hạng chuyên nghiệp (từ 16-19 tuổi), bạn Nguyễn Ngọc Bảo, đến từ Trường THCS Nguyễn Siêu đã là người cuối cùng được đưa sản phẩm lập trình của mình tham dự giải quốc tế.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 10 giải Nhất, 15 giải Nhì, 20 giải Ba và 24 giải Khuyến khích.

Theo Tin tức

Bốn sản phẩm, ‘Trí tuệ nhân tạo’, học sinh, dự thi quốc tế

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here