Yên Thế tổ chức giải thể dục dưỡng sinh người cao tuổi

0
313

(BGĐT) – Từ ngày 15 đến 24-10, Hội Người cao tuổi huyện Yên Thế (Bắc Giang) cùng Phòng Văn hóa – Thông tin, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp tổ chức trao giải thể dục dưỡng sinh dành cho hội viên lần thứ III năm 2017. 

 

Từ ngày 15 đến 24-10, Hội Người cao tuổi (NCT) huyện Yên Thế, Phòng Văn hóa - Thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thể thao
Tiết mục múa quạt dự thi của Hội Người cao tuổi thị trấn Cầu Gồ.

Giải được chia làm 3 cụm: Miền Đông, miền núi và cụm trung tâm với sự tham gia của hơn 500 vận động viên đến từ 17/21 xã, thị trấn trong huyện.

Các đội biểu diễn 2 nội dung gồm bài quy định và bài tự chọn. Trong đó, bài quy định là thái cực quyền 24 thức, 175 động tác và bài thái cực quạt; bài tự chọn với các nội dung phong phú như: Biểu diễn Taekwondo, quạt 1, thái cực kiếm, thức vũ kinh…

Các đơn vị mang đến nhiều tiết mục chất lượng, hấp dẫn, thu hút đông đảo cán bộ, hội viên và nhân dân các địa phương theo dõi, cổ vũ. Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao 8 giải A, 5 giải B và 4 giải C cho các các đơn vị đạt thành tích cao.

Giải thể dục dưỡng sinh gười cao tuổi huyện Yên Thế là hoạt động thiết thực hưởng ứng “Tháng hành động vì Ngươi cao tuổi Việt Nam (tháng 10), đồng thời thúc đẩy phát triển phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong cán bộ, hội viên trên toàn huyện.

Văn Thư

 

Từ ngày 15 đến 24-10, Hội Người cao tuổi (NCT) huyện Yên Thế, Phòng Văn hóa – Thông tin, Trung tâm Văn hóa – Thể thao


http://baobacgiang.com.vn/bg/yen-the/tin-tuc-su-kien/191156/yen-the-to-chuc-giai-the-duc-duong-sinh-nguoi-cao-tuoi.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here