Nóng nhất Sài Gòn: Xông vào ngân hàng cướp rồi thản nhiên ngồi… đếm tiền

0
552

Chiều 13/8 tại phòng giao dịch ngân hàng ở quận Tân Phú, TP. HCM xảy ra vụ cướp ngân hàng kỳ lạ khi đối tượng cướp tiền rồi thản nhiên ngồi đếm.

Xông vào ngân hàng cướp, thản nhiên ngồi đếm tiền ở Sài Gòn
Xông vào ngân hàng cướp rồi thản nhiên ngồi đếm tiền ở Sài Gòn. Ảnh PLO

Chiều ngày 13/8, Công an quận Tân Phú, TP.HCM phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan phong tỏa hiện trường, điều tra truy xét vụ cướp xảy ra trong một ngân hàng trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu khoảng hơn 14h chiều cùng ngày, hai nam thanh niên chạy xe máy hiệu Wave màu trắng lưu thông trên đường Nguyễn Sơn theo hướng về đường Bình Long, Pháp luật TP. HCM đưa tin.

Khi đến trước ngân hàng Vietinbank chi nhánh Nguyễn Sơn số 256 (phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú) thì dừng lại. Nam thanh niên ngồi sau mang ba lô tiến vào bên trong, người chở tới thì lập tức rời đi.

Đối tượng này xông vào ngân hàng và dí dao khắp nơi xin tiền và bất ngờ khống chế 1 người khách đang giao dịch để cướp số tiền là 690.000 đồng. Vụ việc làm những người có mặt trong ngân hàng hốt hoảng, tìm cách thoát thân ra ngoài, theo An ninh thủ đô.

Đáng nói là sau đó kẻ cướp thản nhiên ngồi bên trong ngân hàng để… đếm số tiền vừa cướp. Bảo vệ cùng 1 số người dân phối hợp cùng với công an địa phương vừa nhận tin đến hiện trường để khống chế bắt giữ kẻ cướp nói trên.

Công an đã phong tỏa để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng và người có liên quan. Công an nghi kẻ cướp ngáo đá do có những biểu hiện kỳ lạ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here