Xem lại đoạn camera thanh niên sửa điện bị điện giật ngã xuống nước giãy chết co cứng, chạy ra cứu bị vạ lây

0
8525

Sự việc thương tâm khiến nam thanh niên chết ngay tại chỗ, điều đáng nói vài giây sau khi người này ngã xuống nước, người trong nhà chạy ra thì gặp sự cố ám ảnh.

Video: Làm việc bất cẩn, nam thanh niên bị điện giật ngã xuống ao, người nhà chưa kịp cứu đã kinh hãi chạy vào vì …

Sửa điện là một trong những công việc nguy hiểm đến tính mạng của con người nhất, bởi lẽ chỉ cần 1 chút bất cẩn nhỏ, dòng điện có thể khiến người tiếp xúc với nó rơi vào tình trạng nguy cấp ngay lập tức. Mới đây, một đoạn clip từ camera quay lại sự cố đáng tiếc xảy ra với nam thanh niên khi đang sửa điện khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Trong lúc lúi húi sửa điện ở ngoài cửa nhà, nam thanh niên không may bị giật, bất ngờ không giữ được thăng bằng nên ngã xuống. Điều đáng nói xung quanh là những thanh kim loại bắc trên ao nước nhỏ quanh nhà. Kim loại và nước dẫn điện khiến cơ thể của nam thanh niên bị dòng điện tấn công, bất tỉnh trong tích tắc.

Nam thanh niên bất tỉnh trong chốc lát sau khi bị điện giật rơi xuống nước

Vài giây sau, 1 người khác từ trong nhà chạy ra định cứu bạn nhưng không cẩn thận, dòng điện tiếp tục tác động lên người này khiến anh ta hoảng hốt chạy vào hô hoán người đến cứu. Có thể thấy người đàn ông gặp sự cố khi sửa điện rất bất cẩn khi sửa điện nhưng lại đi chân đất, nguồn điện lại không được ngắt cẩn thận, trong khi ngay dưới chân có dần kim loại và ao nước lại càng thêm nguy hiểm.

Qua sự việc này, nhiều người giật mình trước sự bất cẩn, chủ quan khiến mạng người ra đi trong chốc lát. Đoạn clip hiện đang nhận được sự quan tâm từ dân mạng, chia sẻ rộng rãi với mong muốn mọi người sẽ cẩn trọng hơn khi sửa điện.

Người này chạy ra định cứu giúp nhưng không may bị nhiễm điện nên hoảng loạn chạy vào

Người này chạy ra định cứu giúp nhưng không may bị nhiễm điện nên hoảng loạn chạy vào

Theo Báo Mới

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here