Xấu hổ vì mẹ bán hàng rong, con gái đua đòi chửi bới, xua đuổi mẹ ngay trên đường: Bà đi đi tôi không cần

0
1645

Hình ảnh một cô gái ăn mặc sành điệu nhưng lại có những hành động lời nói vô lễ với một người lớn tuổivà người đó không ai khác chính là mẹ mình khiến chúng ta phải suy nghĩ về “đạo làm con” trong mỗi người.

>>Xem thêm: Ức nghẹn họng bố dượng dúi đầu con vợ vào chum nước mặc thằng bé vái lạy: Mày chết đi thằng chó

Khoác trên mình bộ đồ sành điệu, nhưng khi những lời nói thốt ra từ cuộc điện thoại với một người lại khiến những người xung quanh phải tò mò. Nội dung cuộc điện thoại là giữa cô con gái và người mẹ của mình. Nhưng không như những cặp mẹ con khác, cô gái không gọi mẹ mà gọi người “mẹ” của mình bằng từ ngữ hết  sức xa lạ “bà bán hàng”.

Người mẹ khắc khổ với bộ đồ cũ, trên tay là những món hàng rong, đến chỗ hẹn với cô con gái chỉ vì cô gái cần tiền đi du lịch với bạn. Nhưng khi người mẹ nói mình chưa có tiền, cô côn gái  đã có những hành động và lời nói “quá phận” của mình”…

Screenshot_3
“Bà đi đi, tôi không muốn nói chuyện với bà nữa”.

“Bà có biết cảm giác bị khinh thường nó như thế nào không”

Một cô gái được ăn học đàng hoàng tử tế lại có thể nói ra những lời nói như thế với người đã sinh ra mình, nuôi mình ăn học, nhưng chỉ vì không có tiền cho mình đi du lịch cùng bạn bè. Cô cảm thấy xấu hổ với bạn bè khi nhìn vào người mẹ bán hàng rong của  mình. Cô thốt ra những lời nói đó trước sự ngỡ ngàng của mọi người xung quanh. Cô hất văng luôn những món hàng rong của mẹ mình chỉ vì nó không đáng mấy đồng tiền.

Screenshot_4

Cô con gái hất văng mớ hàng rong của mẹ mình

Screenshot_2

Cô sẵn sàng làm mọi việc chỉ để có tiền dù không biết đó là công việc như thế nào. Những người xung quanh khi nghe thấy cuộc đối thoại của cô gái với người đàn ông giới thiệu việc là kia đã khuyên ngăn cô bé xem đó là công việc như thế nào rồi làm. Nhưng cô gái vẫn bỏ ngoài tai mọi lời khuyên đó, nhận công việc để có tiền.

Những người xung quanh sau khi chứng kiến cuộc nói chuyện của hai mẹ con và những hành động của cô con gái đã vô cùng bất bình cho người mẹ đã cực khổ nuôi con, lại nhận được những lời nói và hành động như vậy.

Screenshot_5

Người xung quanh tỏ ra bất bình trước hành động của cô con gái

Đoạn clip này nhanh chóng thu hút được sự theo dõi của cư dân mạng, nhưng đây là clip của ekip Camera dấu kín thực hiện về những hành vi, thái độ đối xử của con cái với cha mẹ trong xã hội hiện nay. Đoạn clip đã dóng lên hồi chuông cảnh tỉnh cho những người trẻ hiện nay về cách sống, cách đối xử với người đã sinh ra mình, “đạo hiếu” luôn là cái mà mỗi người luôn phải đặt lên đầu, vì nếu không có  cha mẹ, sẽ không có chúng ta như hiện tại.

>>Xem thêm: Ức nghẹn họng bố dượng dúi đầu con vợ vào chum nước mặc thằng bé vái lạy: Mày chết đi thằng chó

Cỏ Thảo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here