Vừa đưa em đi khám về gặp hung thần container vượt ẩu cán chết em, mẹ giãy giụa lăn lộn vì đau đớn

0
356

Được cho là chở mẹ và em nhỏ đi khám, cô gái 14 tuổi bị xe container cuốn vào gầm tử vong tại chỗ. Mẹ và em cô gái xấu số cũng bị thương nặng.

Tối 21-5-2018, hình ảnh về vụ tai nạn thương tâm được chia sẻ trên mạng xã hội, từ clip cho thấy một chiếc xe máy bất ngờ bị xe container di chuyển cùng chiều cuốn vào gầm làm 1 người tử vong tại chỗ, 2 người khác bị thương (trong đó có một em nhỏ).

Theo đó, vào thời gian trên, chiếc xe máy do một phụ nữ điều khiển, chở 2 con nhỏ đang trên đường di chuyển. Khi đi đến địa điểm trên thì bất ngờ bị xe tải mang biển kiểm soát tỉnh Nghệ An lưu thông trên quốc lộ 7A hướng từ huyện Diễn Châu đi huyện Đô Lương tông trúng.

Cú va chạm khiến chiếc xe máy văng vào lề đường, bé gái 14 tuổi bị xe tải cán qua người tử vong tại chỗ, những người còn lại bị thương.

Sau khi gây tai nạn, chiếc xe tải tiếp tục lưu thông và bị người dân xung quanh hiện trường đuổi theo chặn lại yêu cầu giải quyết vụ việc.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng CSGT huyện Yên Thành đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành các công tác khám nghiệm, trích xuất camera an ninh để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Sự việc xảy ra vào lúc 19h10′ tối cùng ngày trên QL 7 đoạn qua xã Bảo Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here