VNPT Technology hợp tác Microsoft sản xuất thiết bị công nghệ

0
116
image

Việc trở thành đối tác OEM định danh (OEM – Original Equipment Manufacturer) của Microsoft tại Việt Nam giúp VNPT Technology trở thành nhà sản xuất sản phẩm thương hiệu nội địa quy mô lớn. Một trong những sản phẩm nổi bật của công ty vừa ra mắt là SmartBox PC có tích hợp bản quyền Microsoft Windows 10.

polyad

Sản phẩm SmartBox PC có nhiều tính năng hữu dụng cho người dùng tại gia.

Đây là thiết bị đa năng kết hợp giữa máy tính cá nhân và thiết bị giải trí, giáo dục thông minh với tiêu chí đáp ứng tối đa nhu làm việc cá nhân cũng như giải trí cho mọi gia đình. Sản phẩm do các kỹ sư của VNPT Technology nghiên cứu phát triển và sản xuất tại nhà máy của công ty.

SmartBox PC trang bị bộ vi xử lý Intel 64 bit lõi tứ, xung nhịp 1,33GHz, kết hợp RAM 2GB, chip đồ họa Intel HD Graphic cho tốc độ xử lý mạnh mẽ và vận hành các ứng dụng mượt mà. Thiết bị tích hợp sẵn hai hệ điều hành Windows, Android và có đầy đủ các cổng kết nối thông dụng như Wi-Fi, USB 3G, Bluetooth 4.0.

Điểm nổi bật của Smartbox PC khả năng biến TV thông thường trở thành TV thông minh với kho ứng dụng học tập, giải trí với nhiều phần mềm độc quyền do VNPT Technology tự phát triển. Sản phẩm còn có thể hoạt động như một chiếc máy tính mạnh mẽ, cài đặt Windows bản quyền, có khả năng tích hợp với Office 365 nhằm đáp ứng mọi nhu cầu công việc văn phòng.

Bà Phan Thanh Hải – quản lý đối tác OEM định danh của Microsoft cho biết công ty khẳng định cam kết và ủng hộ phát triển các sản phẩm công nghệ cao được nghiên cứu, thiết kế, sản xuất tại Việt Nam, do người Việt Nam.

“Với xu hướng phát triển công nghệ hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư cao cấp, chúng tôi tin tưởng rằng VNPT Technology sẽ không ngừng cải tiến các thiết bị nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng nội địa”, bà Hải chia sẻ.

polyad

Thành lập vào năm 2011, VNPT Technology là đơn vị tiên phong của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) trong lĩnh vực sản xuất công nghệ công nghiệp, bưu chính viễn thông.

Trong những năm qua, công ty hợp tác với nhiều đối tác công nghệ hàng đầu thế giới nhằm tạo ra sản phẩm sáng tạo thông minh, tiên tiến, có thiết kế và chức năng phù hợp với nhu cầu và sự phát triển của thị trường.

Minh Trí


https://sohoa.vnexpress.net/tin-tuc/doi-song-so/vnpt-technology-hop-tac-microsoft-san-xuat-thiet-bi-cong-nghe-3648276.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here