Uất nghẹn con đi mẫu giáo mẹ đón về thì âm dương cách biệt: 5 phút định mệnh vào toilet trường. Thế này ai còn dám gửi con đi mẫu giáo nữa ?!

0
406

Chẳng ai có thể ngờ khi đón con đi học mẫu giáo về thì cũng là lúc mẹ con âm dương cách biệt.

Cảnh tượng đau đớn tột cùng này một lần nữa lại xảy ra theo những lời chia sẻ của chính người mẹ đang trải qua nỗi đau mất con sau 1 ngày như bao ngày gởi bé tại trường mẫu giáo.

Chị mất con một cách tức tưởi và khi được xem lại trích xuất camera từ trường thì trái tim người mẹ ấy không thể nín lặng được nữa. Theo những hình ảnh ghi lại, cả buổi trưa các bé vẫn sinh hoạt bình thường ở trường. Chuyện bắt đầu xảy ra khi con chị, bé gái mặc váy đỏ, tóc cột đuôi gà đang nằm ngủ thì ị trong quần. Lúc này cô giáo phát hiện và cho vào toilet chùi rửa. Khi đi bé gái vẫn rất tươi tỉnh và còn chạy nhẹ. Nhưng chỉ vỏn vẹn chưa đầy 5 phút đi vào nhà vệ sinh thì con đã đổi sắc mặt, hai chân đi như muốn khụy xuống và sau đó là cái ch.ết tức tưởi đầy chua xót.

Đăng chi tiết diễn biến vụ việc đón con đi học mẫu giáo về thì con đã ra đi, mẹ bé chỉ còn biết gào khóc đòi lẽ công bằng cho con.

Sự việc xảy ra vào ngày 14/6/2018, tại trường Mầm non K.S., phường Phước Long, thành phố Nha Trang.

Xem thêm:

– Buổi sáng, con gái tôi tên B. L. N. H. được đưa đến trường như mọi ngày. Từ sang đến trưa bé vẫn ăn uông, chơi bình thường (như trong đoạn ghi hình Camera, bé mặc váy đỏ, tóc cột đuôi ngựa thấp đằng sau).

– Đến buổi trưa, khi trên giường nằm chuẩn bị ngủ, bé vẫn nằm chơi, lăn qua lại giỡn với các bạn (bé vẫn mặc váy đỏ nằm trên giường đầu tiên phía bên trái sát tường ).

– Đến khi cô phát hiện bé ị trong quần và kêu đi vào Tolet để rửa, bé vẫn đi bình thường và chạy nhẹ vào Tolet, mặt vẫn tươi tỉnh.

– Nhưng khi bé từ Tolet bước ra, sắc mặt thất thiểu, đơ đơ, chân đi ko vững, chân trái trụ đi, chân phải lết theo bại bại muốn khụy xuống. VẬY THỬ HỎI CÁC CÔ ĐÃ LÀM GÌ CON TÔI? VỆ SINH CHO CON TÔI NHƯ THẾ NÀO MÀ SAU 5 PHÚT VÀO TOLET CON TÔI TRỞ RA TRONG BỘ DẠNG THẢM HẠI NHƯ THẾ?

– Hiện công an đang điều tra kết luận sơ bộ là bé ra đi do bệnh lý. Nhưng bệnh ý kiểu gì khi cả ngày con tôi vẫn bình thường cho đến lúc bước ra từ Tolet???

Xin hãy giúp con tôi đòi lại công bằng

Sau khi xem những hình ảnh được mẹ bé chia sẻ bằng đoạn clip bằng chứng rất nhiều cha mẹ xót xa, thương cho bé gái dù với họ con cũng chẳng phải ruột rà, thân thiết gì.

“Xem nghẹt con tim, cảm giác bé lúc đầu đi vẫn bình thường chỉ hơi kênh do ị ra quần, sau khi thay rửa con có đưa tay sờ đầu và loạng choạng không trụ vững, thương con chảy nước mắt. Không biết cô giáo có làm gì con nhưng rõ ràng các biểu hiện của con là khác thường. Nếu cô ko đánh thì con trượt ngã và cú ngã này ảnh hưởng đến não nên không trụ được. Đau lòng quá! Dạy trẻ thì phải thương và yêu trẻ, quan sát các biểu hiện của trẻ. Bố mẹ giao sinh mạng các con cho thầy cô ở trường là đã đặt 100% lòng tin vào thầy cô rồi. Thành kính phân ưu cùng gia đình, mong sự thật sớm được sáng tỏ!”, tài khoản N.L. bày tỏ.

Cùng chung ý kiến với phần đông phụ huynh xem clip này, tài khoản N.Đ. bức xúc: “Cố gắng kiếm thật nhiều tiền cho con đi học ở trường mắc xíu mà an tâm hơn. Thương quá đau lòng quá… Chắc bé bị đập đầu hoặc bị tim rồi, hic. Thương con, sáng cha mẹ đưa con đi học khoẻ mạnh không sao, chiều về nghe tin con qua đời, thấy sợ hãi quá!”

Được biết sự việc xôn xao trên xảy ra tại một trường mầm non thuộc TP.Nha Trang và vẫn đang được điều tra để làm rõ nguyên nhân. Tuy nhiên, qua những hình ảnh có được đủ để thấy rất nhiều điểm đau lòng:

– Thứ nhất: Khoảng ở giây thứ 6-8 của đoạn clip được chia sẻ, có 3 đứa trẻ nằm chung chỗ bé gái liên tục nhìn chăm chăm vào nhà vệ sinh hóng chuyện. Rất nhiều phụ huynh xem clip cũng để ý đến chi tiết này và cho rằng phải có chuyện gì xảy ra trong đó thì những đứa trẻ mới hóng đến vậy.

– Thứ hai: Vì sao một đứa trẻ đang chạy nhảy bình thường, thậm chí còn cười đùa thì sau ít phút từ nhà vệ sinh ra đã chân không trụ nổi, thậm chí chân phải còn có dấu hiệu phải lết theo thì mới nhấc nổi đôi chân để bước từng bước khó nhọc? Thậm chí khi đó vẻ hoảng sợ vẫn còn vương rõ trên gương mặt non nớt của bé khiến những ai xem clip dù chẳng phải ruột rà, thân thiết cũng không khỏi xót xa, thương cảm.

– Thứ ba: Sau khi bé bất tỉnh, hai nhân viên của trường mặc áo xanh vẫn rất thong dong trên đường bế con đi cấp cứu. Nếu ai đó không xem đoạn clip từ đầu mà chỉ xem lúc hai cô bé ra ngoài thì chắc có lẽ còn nhầm tưởng các cô chuẩn bị đi chợ. Tại sao với một ca cấp cứu khẩn cấp đến vậy mà thái độ của các cô lại bàng quang, tỉnh rụi và thong dong đến thế? Các cô liệu có thấy xót cho bé như cách các phụ huynh xót cho bé khi chỉ là người chứng kiến vụ việc thông qua hình ảnh trích xuất camera???

Những câu hỏi này và hàng loạt những lời gào thét của mẹ bé gái ra đi ở trường học không phải là vô căn cứ. Mặc dù sự việc còn cần được thẩm định, điều tra để đi đến kết luận cuối cùng nhưng một lần nữa sự an toàn của các bé ở các trường mầm non lại khiến bao phụ huynh phải lo lắng.

Đây không phải lần đầu tiên những vụ như thế này từ trong trường mầm non làm tim các bố mẹ như nhảy ra ngoài. Vụ bạo hành ở trường Mầm non Mầm Xanh, vụ cháu bé sặc cháo qua đời sau bữa ăn tại trường rồi cháu khác sau giấc ngủ trưa ở trường học cũng đã bỏ cha mẹ đi mãi mãi.

Làm cha mẹ, chẳng ai muốn xa những đứa con của mình. Nhưng con ở nhà biết ngày nào khôn. Quy luật của sự phát triển đòi con phải hòa nhập xã hội, phải vào môi trường giáo dục để học tập, giao tiếp và lớn khôn từng ngày. Khi gởi con đi nhà trẻ, cho con học ở các trường mầm non, bố mẹ chưa có kỳ vọng gì lớn lao ngoài việc mỗi ngày con ăn ngon, ngủ ngon và chóng lớn. Để rồi cuối mỗi giờ tan ca, cha mẹ lại được quay về trường đón con khấp khởi vui mừng lên xe để được bố mẹ đưa về nhà.

Vậy nên có nỗi đau nào hơn khi khoảnh khắc đón con đi học mẫu giáo về tưởng chừng ăm ắp yêu thương đó lại được thay thế bằng một tin dữ và sau đó là âm dương cách biệt?

Theo:Webtretho

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here