Tưởng thầy đang dạy học trò tập bơi, đến khi cô gái ngửa lên cả bể bỏ chạt tán loạn

0
11538

Cặp đôi thản nhiên thực hiện những động tác nhức mắt trong bể bơi mặc mọi người vẫn đang bơi lội, đi lại xung quanh.

>>Xem thêm: Phụ nữ dù có TÚNG THIẾU thế nào cũng phải mua một chiếc vòng bạc đeo, đọc xong mới hiểu chân lý quả nhiên là như vậy

Mới đây một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại cảnh bỏng mắt của một cặp đôi ngay tại bể bơi công cộng đã khiến dân mạng vô cùng bức xúc. Cụ thể cặp đôi đã thực hiện hành động “mây mưa” vô cùng thản nhiên giữa bể bơi mặc dù xung quanh mọi người vẫn đang bơi lội và đi lại tấp nập. Hành động phản cảm đã khiến mọi người xung quanh chú ý và nhìn chằm chằm nhưng cặp đôi “mặt dày” vẫn tiếp tục hành sự như không có gì xảy ra.

cap-doi

Trong khung cảnh mây nước hữu tình, cặp đôi cùng nhau “tận hưởng”, gương mặt thể hiện rõ sự mãn nguyện. Clip được ghi lại bởi một người khác đang ngồi trên bờ lén quay lại, và do đang tập trung cho cuộc vui nên cặp đôi cũng chẳng hề biết cảnh ướt át của mình bị quay lại.

cap-doi1

Clip đã nhận vô số chỉ trích của dân mạng: “Thật phản cảm! Không hiểu họ suy nghĩ gì mà có thể mặt dày đến thế, có thể làm được hành động như này nơi công cộng?”. “Đây là lý do tôi không bao giờ đến bể bơi công cộng, mỗi lần đến nơi đây tôi đều gặp một cảnh tượng biến thái khác nhau. Thật kinh khủng!”

cd1

Trên mạng xã hội đã xuất hiện vô số những đoạn clip ghi lại hành động phản cảm của vô số cặp đôi nhưng có vẻ những cặp tình nhân đã yêu rồi thì chẳng còn màng danh dự nữa. Họ vô tư thể hiện những màn quan hệ như chốn không người, không quan tâm những người xung quanh sẽ nghĩ gì về họ. Mặc dù trong xã hội hiện đại, quyền cá nhân đang được rất được đề cao nhưng lạm dụng nó, lấy nó làm bình phong cho những hành vi phản cảm là không thể chấp nhận được, đây là một hành động rất đáng lên án và loại bỏ.

Xem video: Nhức mắt cặp đôi vô tư làm “chuyện ấy” trong bể bơi giữa bàn dân thiên hạ

>>Xem thêm: Phụ nữ dù có TÚNG THIẾU thế nào cũng phải mua một chiếc vòng bạc đeo, đọc xong mới hiểu chân lý quả nhiên là như vậy

Quỳnh Châu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here