Trung Quốc xuất khẩu lô hàng iPhone X đầu tiên

0
427

Ngày 15-10, Hải quan TP Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc thông báo một lô hàng gồm 46.500 chiếc iPhone X đầu tiên đã được vận chuyển từ nhà máy của Foxconn tại TP Trịnh Châu đến Sân bay Quốc tế Tân Trịnh, Hà Nam và Sân bay Quốc tế Phố Đông, Thượng Hải để xuất khẩu sang Hà Lan và Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE).

Trung Quốc, xuất khẩu, lô hàng, iPhone X, đầu tiên
Khách hàng trải nghiệm mẫu điện thoại iPhone X tại trụ sở của Apple ở Cupertino, California ngày 12-9.

Theo dự kiến, Tập đoàn công nghệ Apple của Mỹ từ ngày 27-10 sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng mẫu điện thoại cao cấp nhất của hãng và giao hàng kể từ ngày 3-11 tới. Trước đó hôm 12-9, “Táo khuyết” đã trình làng 3 mẫu điện thoại thông minh iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X, trong đó iPhone X là mẫu điện thoại chủ đạo và nhiều khả năng sẽ trở thành chiếc iPhone đáng mơ ước nhất từ trước tới nay. iPhone X có màn hình viền siêu mỏng, cũng có khả năng chống nước và chống bụi. Chiếc điện thoại này không có nút “Home”, người dùng chạm vào màn hình để “đánh thức” iPhone X. 

Đúng như dự đoán, chiếc điện thoại mới này sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt với tên gọi “Face ID”, để mở khóa, người dùng chỉ việc nhìn vào máy. Ngoài ra, iPhone X có camera kép 12 megapixel, được trang bị sạc không dây QI, với thời gian sử dụng pin lâu hơn 2 giờ so với iPhone 7. iPhone X có hai phiên bản dung lượng 64 GB và 256 GB, có giá từ 999 USD.

Trong quý tính đến ngày 1-7 vừa qua, doanh thu của Apple đã tăng 7% lên 45,4 tỷ USD, trong đó lợi nhuận ròng tăng 12% lên 8,7 tỷ USD. Apple cho biết hãng đã bán ra 1,2 tỷ điện thoại iPhone trên toàn cầu, đồng thời dự báo đạt mức doanh thu từ 49 tỷ USD đến 52 tỷ USD trong quý cuối của tài khóa hiện nay.

Theo Tin tức


http://baobacgiang.com.vn/bg/khoa-hoc/190499/trung-quoc-xuat-khau-lo-hang-iphone-x-dau-tien.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here