Trộm lẻn vào từ ban công, cặp vợ chồng trẻ mất trộm đồ giữa đêm

0
442

Trong khi cả gia đình đang say giấc, một tên trộm lao ban công liều lĩnh đã đột nhập vào nhà, lấy đi hàng loạt đồ đạc giá trị và tẩu thoát nhanh gọn.
Một đoạn camera an ninh đã ghi lại khung cảnh trộm leo ban công, đột nhập vào nhà lấy đi nhiều tài sản của cặp vợ chồng trẻ khiến nhiều người không khỏi “rùng mình”. Sự việc xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng, gia đình gồm đôi vợ chồng trẻ và một con nhỏ đang ngủ say, bị mất trộm đồ sạch sẽ giữa đêm.

Một tên trộm bịt khẩu trang, đội mũ che khuất mặt, đã đột nhập vào nhà từ phía cửa ban công. Trước khi vào nhà, đối tượng mở hé cửa và kéo nhẹ con gấu bông bên cạnh em bé đang ngủ để dễ dàng đi lại.
Trộm lẻn vào từ ban công, cặp vợ chồng trẻ mất trộm đồ giữa đêm - Ảnh 1Kẻ trộm leo ban công, vào trong nhà để thực hiện hành vi ăn cắp tài sản.
Sau khi loại bỏ vật cản, kẻ trộm rón rén vào nhà và lấy đi 2 chiếc điện thoại di động phía gối nằm của đôi vợ chồng. Tiếp đến, đối tượng đi ra khỏi cửa ban công song nhanh chóng quay lại và lấy đi máy tính bảng ở kệ tủ.
Trộm lẻn vào từ ban công, cặp vợ chồng trẻ mất trộm đồ giữa đêm - Ảnh 2Lợi dụng chủ nhà đang ngủ say, tên trộm lấy đi điện thoại, máy tính bảng còn đang sạc trên kệ tủ.
Ngay sau khi tên trộm hoàn thành mục đích, tẩu thoát bằng lối cửa ban công, chủ nhà nghe tiếng động liền giật mình tỉnh giấc. Cụ thể, người chồng hốt hoảng phát hiện đồ đạc bên cạnh không còn, nói với vợ mình đang ngủ bên cạnh điều kỳ lạ.

Tuy rằng, đoạn camera không cho biết diễn biến tiếp theo song đã gây chú ý khi đăng tải trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng xôn xao không biết cặp vợ chồng sẽ xử lý tình huống này như thế nào.

Cũng có người để lại bình luận thể hiện sự lo sợ khi thấy trộm cắp “lộng hành”. Từ thái độ của đối tượng trong clip, có thể thấy “đạo tặc” ngày này hành động vô cùng tự nhiên. Không ít người còn lo rằng nếu chủ nhà tỉnh giấc giữa lúc trộm đang thực hiện hành vi ăn cắp, tình huống có thể nguy hiểm hơn rất nhiều.!

Clip toàn cảnh vụ đột nhập, ăn trộm lúc nửa đêm. (Nguồn: DKN)

Đoạn video ghi lại cảnh tượng này cũng được chia sẻ rộng rãi. Ngoài tag bạn bè, người thân, dân tình còn chia sẻ về trang cá nhân để cảnh báo cho các gia đình có ban công nên nâng cao cảnh giác.

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here