Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2017 có cả xe máy v du thuyền hạng sang

0
158

Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam (VIMS 2017) sẽ chính thức khai màn ngày 25-10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP Hồ Chí Minh với sự góp mặt của 13 thương hiệu ô tô, xe máy và du thuyền.

Triển lãm, ô tô, quốc tế, Việt Nam, 2017, xe máy, du thuyền, hạng sang

Các mẫu xe được trưng bày tại VIMS 2016.

Ban Tổ chức cho biết, bên cạnh 9 thương hiệu xe quen thuộc từ các kỳ triển lãm trước như Audi, Jaguar, Land Rover, Mercedes-Benz, Subaru, Volkswagen, Volvo, DFM, SsangYong, triển lãm năm nay còn có sự tham gia của 3 thương hiệu xe máy nhập khẩu lần đầu góp mặt là Harley-Davidson, Triumph, Royal Enfield và thương hiệu du thuyền Flyer. 

Với không gian hơn 10.000m2, mọi người sẽ được tận mắt ngắm nhìn những phiên bản đặc biệt của dòng xe Audi TT và Audi Q3, hay những mẫu xe lần đầu tiên ra mắt công chúng như Volkswagen Passat BlueMotion 2017, Volkswagen Beetle Dune 2017, The New Volvo XC60, Subaru XV 2.0is, SsangYong G4 Rexton… Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên, các hãng xe hơi và xe máy nhập khẩu kết hợp cùng không gian trưng bày mẫu xe cổ độc đáo và những chiếc du thuyền hạng sang Flyer 7.7 đem đến nhiều bất ngờ thú vị tại triển lãm. 

Bên ngoài khu vực trưng bày, công chúng còn có cơ hội chiêm ngưỡng màn trình diễn ô tô mạo hiểm trên chiếc xe Subaru với tay lái tên tuổi đến từ Anh quốc Russ Swift. Cùng với đó là các chương trình lái thử xe tiếp tục được các hãng xe đầu tư thực hiện nhằm mang tới trải nghiệm thực tế cho công chúng về những mẫu xe tâm điểm của từng thương hiệu. 

Điển hình cho hoạt động này phải kể tới “The Art of Performance”, chương trình trải nghiệm xe do Jaguar& Land Rover tổ chức, hứa hẹn là dịp để khách hàng có thể khám phá hiệu năng của những dòng xe thể thao hạng sang tới từ Anh quốc.

VIMS 2017 sẽ mở cửa vào lúc 13 giờ ngày 25-10 dành cho đại diện từ Chính phủ, các bộ, ban, ngành, các cơ quan truyền thông. Thời gian dành cho công chúng tham quan từ 18 giờ đến 20 giờ cùng ngày và từ 9 giờ đến 20 giờ từ ngày 26 đến 29-10. Dự kiến, triển lãm sẽ thu hút khoảng 125.000 lượt khách tham quan trong 5 ngày diễn ra.

Theo Văn Xuyên/Tin tức

Triển lãm, ô tô, quốc tế, Việt Nam, 2017, xe máy, du thuyền, hạng sang


http://baobacgiang.com.vn/bg/khoa-hoc/190942/trien-lam-o-to-quoc-te-viet-nam-2017-co-ca-xe-may-va-du-thuyen-hang-sang.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here