Trải nghiệm lễ hội ánh sáng Diwali của Ấn Độ

0
365

Tham gia lễ hội truyền thống độc đáo của Ấn Độ, người dự được mặc thử trang phục truyền thống, vẽ Henna, thưởng thức của những cuộc trình diễn sôi động và đầy màu sắc tại Đại sứ quán Ấn Độ.

Trải nghiệm, lễ hội, ánh sáng Diwali, Ấn Độ

Ngày 27-10 tới, Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội sẽ tổ chức sự kiện Lễ hội Ánh sáng Diwali 2017 tại Trung tâm văn hóa Ấn Độ, 63 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vào lúc 17 giờ.

Diwali là Lễ hội Ánh sáng truyền thống của người Ấn, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ánh sáng, trang phục truyền thống của Ấn Độ và tham gia tục lệ tặng kẹo truyền thống. Đây cũng là một lễ hội tượng trưng cho những khởi đầu mới và chiến thắng của cái tốt trước cái xấu, của ánh sáng trước bóng tối.

Tại Trung tâm văn hóa Ấn Độ, lễ hội Diwali được tổ chức với nhiều hoạt động thú vị như mặc thử trang phục Sari truyền thống Ấn Độ, nghệ thuật vẽ Henna, lễ thắp đèn, trình diễn nấu ăn các món ăn nhẹ và đồ ngọt truyền thống mang màu sắc Diwali Ấn Độ, chụp ảnh. Đồng thời, người tham dự còn được tham quan khu trưng bày vật phẩm Diwali, biểu diễn ca nhạc và nghệ thuật Diwali, thưởng thức các món ăn nhẹ và đồ uống Diwali.

Những ai yêu mến hoặc muốn tìm hiểu văn hóa Ấn Độ đều có thể tham gia miễn phí lễ hội này, liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 02436332083 hoặc email: [email protected]

Theo Nhân dân


http://baobacgiang.com.vn/bg/van-hoa/191003/trai-nghiem-le-hoi-anh-sang-diwali-cua-an-do.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here