Tìm ra danh tính thợ ảnh có tâm: Nhắc hôn mãi không được bèn đè cô dâu hôn mẫu, chú rể há mồm

0
3304

Đi chụp ảnh cưới mà gặp thợ ảnh có tâm như thế này thì cứ phải gọi là hết hồn luôn. Mà cặp cô dâu chú rể cũng lạ có mỗi hôn thôi mà làm mãi không xong phải để dạy cho mới chịu.

Chuyện bi hài mỗi khi đi chụp ảnh cưới đã xảy ra nhiều vô số kể với vô số sự cố, tình tiết khác nhau. Đa số đi chụp ảnh cưới đều là lần đầu nên đương nhiên chưa có kinh nghiệm, không tránh khỏi gặp những vướng mắc hay diễn không được tự nhiên. Do đó rất cần những người thợ ảnh có tâm hướng dẫn, chỉ bảo tận tình cho cô dâu chú rể có thể thể hiện những điệu bộ tự nhiên nhất.

hon1

Cách tạo dáng hôn lãng mạn của cô dâu chú rể khiến thợ ảnh nóng mắt

Mới đây tài khoản Facebook có tên Phạm Việt Khánh đăng tải đoạn clip ghi lại hậu trường buổi chụp ảnh cưới vô cùng vui nhộn về cảnh chụp lãng mạn của cặp đôi vợ chồng trẻ, nhưng nhân vật chính khiến dân mạng cười bò lại là anh thợ chụp ảnh có tâm nhất hệ mặt trời.

Cặp đôi trẻ này đang chụp ảnh dưới sự hướng dẫn của anh thợ chụp nhưng có lẽ do còn ngại ngùng với người lạ và cũng do đang ở nơi đông người nên cô dâu chú rể mãi không chịu hợp tác khiến anh thợ ảnh vô cùng tức giận.

hon2

Nên anh đã đích thân chạy đến hướng dẫn tận nơi cách tạo dáng nào là ôm eo, nào là giữ chân, thậm chí dạy cô dâu phải hôn chú rể như thế nào luôn. Clip hậu trường hài hước này đã khiến dân mạng cười một trận sảng khoái, cho rằng anh thợ ảnh quả là có tâm nhất vịnh bắc bộ, chứ làm gì có ai chạy ra ôm chầm lấy cô dâu mà dạy hôn thế này cơ chứ.

hon3

Bất ngờ anh bỏ máy chụp ra hôn tạo mẫu cho chú rể xem

hon4

hon5

Cô dâu và chú rể đều sững sờ với sự táo bạo của anh thợ ảnh này

Các bà mẹ bỉm sữa cũng không khỏi gato với cặp vợ chồng trẻ này, vì “hồi mình chụp ảnh cưới ông thợ ảnh chỉ biết đứng im bảo vợ chồng mình làm thế này thế nọ chứ mà được người chụp có tâm thế này thì chắc bộ ảnh sẽ lung linh lắm đây”. 

Xem video: Góc chụp ảnh cưới có tâm: mỗi hôn cũng không xong, cặp cô dâu chú rể phải để thợ ảnh ra chỉ tận tay cực bá đạo 

Quỳnh Châu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here