Tạo điểm nhấn cho không gian giải trí sang trọng

0
344
image

Để hiện thực hóa điều này đòi hỏi người dùng phải có kiến thức về nội thất và am hiểu nhất định về lĩnh vực âm thanh, chưa kể việc kết nối, thao tác sử dụng các thiết bị này cũng khá phức tạp. Sau đây là những gợi ý hữu ích để lắp đặt một hệ thống âm thanh đơn giản mà chất lượng ngay tại nhà.

Loại bỏ những thiết lập phiền phức

Đối với hệ thống loa chuyên dụng, việc bố trí đúng cách sẽ là mấu chốt giúp người dùng trải nghiệm chất lượng âm thanh tốt. Vị trí đặt loa còn quyết định độ vang, độ sâu và hướng đi của âm thanh. Nếu không rành việc lắp đặt phải nhờ đến kỹ thuật viên hoặc người có kiến thức chuyên môn.

tao-diem-nhan-cho-khong-gian-giai-tri-sang-trong

Loa thanh thế hệ mới Sound MS750 tương thích mọi không gian, tô thêm vẻ sang trọng cho tổng thể căn hộ.

Chính vì vậy, giải pháp tối ưu là chọn những thiết bị giải trí có yêu cầu thiết lập kết nối đơn giản. Có thể tham khảo loa vòm 5 kênh Soundbar Sound MS750 thiết kế gọn gàng, dễ dàng lắp đặt, cho chất lượng âm thanh vừa đủ hay.

Kích cỡ và số lượng loa 

Đối với không gian giải trí tại gia, hệ thống loa 5 kênh là vừa đủ. Nhiều người cho rằng thùng loa càng to và có nhiều loa con thì chất lượng càng tốt. Trên thực tế, kích thước và số lượng loa con không phải là yếu tố chủ chốt ảnh hưởng đến âm thanh phát ra.

tao-diem-nhan-cho-khong-gian-giai-tri-sang-trong-1

Với Soundbar Sound MS750, người dùng có thể tận hưởng dải âm thanh vòm đa chiều, chân thật từ mọi phía.

Sound MS750 là ví dụ điển hình của dòng loa thanh đơn giản, sở hữu công nghệ âm thanh vòm 5 kênh. Cấu tạo các loa tweeter hướng trần giúp mở rộng âm trường và khuếch tán âm thanh đến mọi ngõ ngách trong căn phòng, dù thiết kế tích hợp 11 củ loa trong một thanh loa duy nhất.

Cân chỉnh âm thanh phù hợp 

Đây là bước đòi hỏi nhiều kỹ thuật và sự am hiểu về âm thanh nhất định. Sound MS750 tích hợp sẵn các chế độ âm thanh chuẩn cho các nội dung giải trí như xem phim hành động, nghe nhạc rock, chơi game, xem bóng đá… nhằm đơn giản hóa các thao tác đối với mọi đối tượng người dùng.

tao-diem-nhan-cho-khong-gian-giai-tri-sang-trong-2

Soundbar Sound MS750 mang đến những khoảnh khắc giải trí sống động, giàu cảm xúc.

Tính năng Smart Sound Mode có khả năng tự động phân tích âm thanh và lựa chọn chế độ phù hợp, người dùng có thể tùy chỉnh theo ý thích hoặc để Sound MS750 thực hiện thao tác này.

Minh Trí


https://sohoa.vnexpress.net/tin-tuc/san-pham/tao-diem-nhan-cho-khong-gian-giai-tri-sang-trong-3647970.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here