Sự thật về chú bộ đội lặng lẽ quay lưng khóc khi nhìn người yêu đi lấy chồng: Hai năm nghĩa vụ em lờ anh luôn

0
1884

Hình ảnh chú bộ đội chỉ dám đứng từ xa lau nước mắt nhìn người yêu đi lấy chồng khiến ai cũng cảm thấy thật xót xa.

>> Xem thêm: Đàn bà khôn đừng lấy chồng làm 6 nghề này, dù được yêu vẫn cô đơn, thiệt thòi đủ đường

“Hãy nói yêu thôi đừng nói yêu mãi mãi”, câu nói đã được chứng minh qua rất nhiều chuyện tình, dù lúc yêu có thề nguyện bên nhau trọn đời nhưng có mấy cặp đôi có thể bên nhau dài lâu, có thể vượt qua những tác động thời gian, địa lí, hay vật chất.

bd1

Còn gì đau đớn hơn khi người đứng cạnh bạn gái trong lễ cưới lại là người con trai khác không phải mình

Có lẽ định luật này áp dụng đúng nhất với những cặp đôi mà người bạn trai phải đi nghĩa vụ quân sự, người con gái ở lại chờ đợi bạn trai, 2 năm đằng đẵng, mà con gái có thì, mấy ai dám dành tuổi thanh xuân của mình để chờ đợi một người trong quân ngũ. Tờ giấy gọi nhập ngũ dường như đã trở thành dấu chấm hết cho rất nhiều cuộc tình đẹp.

bd3

Clip được tài khoản D.P. chia sẻ mới đây ghi lại cảnh một chú bộ đội ngậm ngùi nhìn bạn gái lên xe hoa theo chồng đã khiến không ít người xót xa. Theo đó, trong ngày anh đi đám cưới cặp đôi trong clip, khi cả 2 đang đứng đón khách trong sảnh khách sạn anh đã có việc và đi ra phía ngoài. Tại đây anh bắt gặp một thanh niên mặc quân phục quân đội đang đứng nhìn vào phía lễ đường mà chỉ đứng im không tiến vào, trên khuôn mặt hiện rõ vẻ mất mát. Rồi bất chợt chú bộ đội quay người bỏ đi, tay ôm mặt khóc nghẹn ngào.

Có lẽ cô dâu chính là người cũ của chú bộ đội này, và hôm nay là ngày cô ấy lên xe hoa về nhà chồng nhưng người đứng bên cạnh cô ấy trong lễ đường lại là người con trai khác. Chứng kiến cảnh này người ngoài còn thấy xót xa huống hồ người trong cuộc.

bd4

bd5

Nghẹn ngào ôm mặt khóc quay bước đi

Câu chuyện ngay lập tức nhận được sự đồng cảm của đông đảo cư dân mạng, hóa ra không ít người đã lâm vào tình cảnh tương tự: “Mình cũng từng trải qua cảm xúc như thế này , công nhận không gì đau đớn hơn”.  “Sao em nỡ vội lấy chồng/ Để lại kỉ niệm đau lòng trong anh/ Sao em nỡ vội bước nhanh/ Lời yêu năm trước tan thành hơi sương/ Sao em chẳng còn vấn vương/ Kỷ niệm một thuở yêu thương đâu rồi…” – bài thơ đầy đồng cảm từ tài khoản H.

Xem video: Chú bộ đội khóc nghẹn cay đắng nhìn người yêu đi lấy chồng 

>> Xem thêm: Đàn bà khôn đừng lấy chồng làm 6 nghề này, dù được yêu vẫn cô đơn, thiệt thòi đủ đường

Quỳnh Châu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here