“Sắc màu tuổi trẻ” dành cho các tân sinh viên mùa tựu trường

0
326

Nhân dịp chào mừng mùa tựu trường của các tân sinh viên bước vào giảng đường đại học, Trung tâm thương mại Savico MegaMall kết hợp cùng Học viện Nông nghiệp Việt Nam và các trường đại học trên địa bàn TP Hà Nội tổ chức chương trình Sắc màu tuổi trẻ.

“Sắc màu tuổi trẻ”, tân sinh viên, mùa tựu trường

Cuộc thi dân vũ được tổ chức vào ngày 16-9.

Chương trình được tổ chức trong hai ngày 16 và 17-9 với nhiều hoạt động bổ ích, lý thú nhằm lan tỏa sự sôi nổi và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Sắc màu tuổi trẻ mở màn bằng “Ngày hội màu xanh da trời” với Cuộc thi dân vũ vào ngày 16-9. Đây là cuộc thi nhảy đồng diễn của sinh viên các trường Đại học: Nông nghiệp, Bách khoa Hà Nội, Kinh tế Quốc dân, Xây dựng… Chương trình dự kiến sẽ có 25 đội với hơn 600 bạn trẻ tham gia tranh tài.

Cũng trong ngày 16-9, ngày hội màu hồng – Hiến máu nhân đạo cũng sẽ diễn ra cùng với các hoạt động biểu diễn trên sân khấu. Chương trình dự kiến huy động khoảng 200 đơn vị máu với sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ.

Cuối cùng, ngày hội màu xanh lá cây sẽ diễn ra vào ngày 17-9 với hoạt động đổi giấy lấy cây, kết hợp với cùng với Câu lạc bộ môi trường VNUA – Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Trong ngày này, khu vực sảnh chính (tầng 1) của TTTM Savico MegaMall sẽ tràn ngập trong sắc xanh lá cây với rất nhiều loại cây khác nhau. Khi mang giấy, đồ nhựa hoặc vỏ lon đến đổi, các bạn sẽ nhận được số sao tương ứng. Sử dụng số sao này, các bạn có thể quy đổi các loại cây mà mình yêu thích tại sự kiện.

Với mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, gắn kết sinh viên các trường Đại học trên địa bàn Thủ đô, TTTM Savico MegaMall hy vọng rằng Chương trình sắc màu tuổi trẻ sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thoải mái, vui vẻ trong những ngày đầu bước vào giảng đường.

Theo Nhân dân

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here