Rơi nước mắt cảnh chó mẹ cầu xin, níu kéo khi thấy chủ đem bán con

0
11165

Thấy chó con bị chủ đem bán, chó mẹ đã cố gắng cầu xin người chủ thay đổi quyết định. Tình mẫu tử của chó mẹ khiến bao người xúc động.

Mới đây, đoạn video một chú chó có hành động níu kéo, cầu xin người chủ không đem bán chó con đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Clip với 1.9 triệu lượt xem và 151.4 nghìn lượt thả tim trên Tiktok này đã chạm tới trái tim mỗi người xem.

Video: Chó mẹ cầu xin chủ không bán chó con

Trong clip là hình ảnh một chú chó liên tục níu lấy tay của người chủ. Có thể thấy được rằng lúc ấy trong tay người chủ là một chú chó con. Theo chia sẻ của người đăng tải video thì khi đó, người chủ định đem chó con đi bán. Biết được hành động này của chủ, chó mẹ đã liên tục níu kéo, cầu xin người chủ.
Rơi nước mắt cảnh chó mẹ cầu xin, níu kéo khi thấy chủ đem bán con - Ảnh 1Chó mẹ cầu xin chủ không bán con
Xem clip có thể thấy rõ chó mẹ vừa cầu xin chủ, vừa liên tục hôn vào mặt con như để trấn an đứa nhỏ của mình. Hành động ấy của chú chó ấy đã khiến những người xem không khỏi xúc động. Tình mẫu tử thiêng liêng đều tồn tại ở bất kể loài vật nào chứ không riêng gì mỗi con người.
Rơi nước mắt cảnh chó mẹ cầu xin, níu kéo khi thấy chủ đem bán con - Ảnh 2Trấn an chó con bằng những chiếc hôn
Rơi nước mắt cảnh chó mẹ cầu xin, níu kéo khi thấy chủ đem bán con - Ảnh 3Hành động níu kéo cầu xin chủ ngừng bán con gây xúc động
Rất nhiều bình luận của cư dân mạng bày tỏ sự xúc động khi xem xong đoạn video ngắn này. Quả thật đôi khi trong cuộc sống bận rộn chúng ta đôi khi không còn dành nhiều thời gian cho gia đình, cha mẹ mình. Nhưng cha mẹ sẽ chẳng bao giờ trách móc con cái, sẵn sàng dang tay bảo vệ những đứa con của mình vô điều kiện.
Rơi nước mắt cảnh chó mẹ cầu xin, níu kéo khi thấy chủ đem bán con - Ảnh 4Một số bình luận của người xem
Rơi nước mắt cảnh chó mẹ cầu xin, níu kéo khi thấy chủ đem bán con - Ảnh 5Mọi người bày tỏ sự xúc động trước hành động đầy tình mẫu tử

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here