Phụ nữ không ai dùng chung quần lót, dùng chồng cũng vậy: thà bỏ đi chứ không cần giữ

0
415

Thời hiện đại phụ nữ nào còn là những người phụ nữ sống mà chỉ biết cam chịu như trước kia nữa đâu. Phụ nữ vẫn là những người nên chủ động trong chính cuộc sống của mình.

Người ta thường nói với nhau rằng đàn bà sinh ra là để chăm sóc chồng con, hi sinh vì gia đình. Nhưng rồi người ta cũng vô tình không nhận ra, đàn bà không phải lúc nào cũng phải hi sinh vì người khác mà đàn bà cũng cần biết tự chăm sóc lấy bản thân mình.

Có lẽ không ít người cho rằng phụ nữ đã ly hôn chồng thì chỉ là người phụ nữ bỏ đi, thậm chí chắc chắn có vấn đề nên mới phải ly hôn chồng mà không có mấy người nhận ra rằng chồng mình chính là người đã khiến cho cuộc sống hôn nhân của vợ chồng tan vỡ.

Gia đình chị vốn êm ấm, chẳng có gì đáng ngại nếu như không có chuyện người đàn ông của chị ngoại tình. Chị thầm cười một nụ cười chua chát khi phát hiện ra rằng chồng mình không còn là người đàn ông mà mình đem hết lòng để yêu thương đó nữa. Người đàn ông của chị giờ không còn là của riêng chị mà là của chung với một người đàn bà khác.

Chị nhìn anh hỏi:

-Anh muốn thế nào?? – anh biết chị biết rõ mọi chuyện nên mới hỏi ý kiến anh, anh cúi đầu đáp:

– Em muốn thế nào thì anh sẽ nghe em. – chị mỉa mai anh bằng câu nói có phần cay đắng:

– Anh nghĩ em còn muốn thế nào được nữa sao?? Bao nhiêu năm nay hạnh phúc đến thế rồi đến một ngày anh chỉ vì ham của lạ mà phản bội mẹ con em là đã đủ hiểu mọi chuyện thế nào rồi.

– Anh xin lỗi. – chị lạnh lùng:

ngoai-tinh

(Ảnh minh họa)

– Nếu bất cứ ai mà làm sai cũng có thể nói một lời xin lỗi nhẹ tênh thì không có gì là điều không thể làm ra mất. Kể cả có chuyện gì, bất cứ vì điều gì thì cũng chỉ là cuộc sống hôn nhân không đáng giữ nữa mà thôi.

– Anh biết, nhưng mà…

– Anh đừng xin em tha thứ, em không thể làm điều ấy được đâu.

– Anh… – im lặng một lúc, chị khẽ đáp:

– Phụ nữ có thể chia sẻ và dùng chung với nhau rất nhiều thứ anh ạ nhưng tuyệt đối quần lót thì không cũng như việc chung chồng. Người ta cố tình xỏ chung chiếc quần lót với mình và chiếc quần ấy sẵn sàng cho một người đàn bà khác thì đó chỉ là thứ nên vứt bỏ cũng giống như đàn ông mà thôi. Chồng mà dùng chung thì còn gì là chồng, đàn ông mà phản bội cũng chỉ là thứ đáng bỏ đi.

Anh im lặng không nói gì, trầm ngâm nhìn vào bức tường bất động. Có lẽ cả anh và chị đều hiểu rất rõ cuộc hôn nhân của mình chẳng còn có lấy một chút cơ hội nào để cứu vãn nữa.

Phụ nữ có thể chia sẻ cho nhau rất nhiều thứ nhưng riêng quần lót và chồng thì không thể. Chồng chỉ được có một vợ, còn người đàn bà đến sau đã muốn cướp lấy cũng không được nếu như người đàn ông kiên định. Chẳng ai có thể cướp chồng bạn khi anh ấy không cho phép điều đó xảy ra. Bởi vì lẽ ấy, đàn bà có thể chấp nhận việc đàn ông ngoại tình. Nhưng vết thương ấy thì không bao giờ có thể nguôi ngoai nổi.

Việc chung chồng hay người đàn ông đã phản bội vợ con thì người đàn ông ấy chỉ giống như một chiếc quần lót đã bị giãn quá mức vì có đến hai người xỏ vào, một chiếc quần giãn không thể nào chật hẹp lại để mà mặc được. những món đồ như thế chỉ đáng là món đồ bỏ đi vì không còn có giá trị sử dụng nữa.

Nắng Mai

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here