Phẫn uất chồng bất nhân cặp với gái, về nhà đánh đập dã man vợ đang mang bầu: Con ăn bám, mày chết đi

0
791

Mặc dù người vợ đang mang bầu và sắp đến ngày sinh nở, anh chồng vẫn ngang nhiên đi cặp bồ với gái tiếp thị quán karaoke và còn hành hung chị vợ.

Mới đây, một người phụ nữ đã lên diễn đàn chị em tâm sự về hôn nhân cay đắng của mình khiến dư luận xã hội xôn xao.

Theo như lời kể của chị vợ này, chị tình cờ phát hiện chồng mình ngoại tình khi đọc tin nhắn đầy yêu thương của chồng với một cô gái khác. Trong tin nhắn của chồng với cô gái kia, họ xưng hô với nhau là vợ chồng rất thân thiết, tình tứ. Thậm chí cô bồ kia còn gửi cho anh chồng những tấm hình nhạy cảm, nói rằng nhớ nhung anh ta.


Tin nhắn xưng hô chồng – vợ tình cảm khiến người vợ vô cùng bức xúc

Sau khi phát hiện việc chồng ngoại tình, chị vợ bị sốc như ‘sét đánh ngang tai’. Tuy vậy người vợ vẫn thẳng thắn nói chuyện với người chồng. Nhưng anh chồng chẳng những không hối lỗi mà còn chửi mắng, đánh đập người vợ. Đáng lên án hơn, người chồng này còn thẳng chân đạp vào bụng vợ đang mang bầu tới tháng thứ 9 và ít ngày nữa là sinh nở.

Người vợ vừa đau đớn trong lòng, vừa đớn đau thể xác. Được biết cô bồ này chính là cô gái làm ‘tiếp viên’ tại quán karaoke nơi chồng cô vợ làm việc.


Hình ảnh của cô bồ trên điện thoại của chồng.

Lời tâm sự cay đắng của người vợ ngay lập tức dậy sóng trên mạng xã hội, nhất là hội chị em vốn xưa nay rất kị ‘con giáp thứ 13′.

Chị H.L bình luận: ‘Một người chồng bội bạc không đáng để tha thứ. Bạn hãy nghĩ cho con, giờ sinh con an toàn là điều cần thiết nhất còn những thứ như anh chồng kia không đáng để bạn bận tâm đến’.

‘Theo mình bạn chẳng cần nói nhiều lời làm gì, bản tính chồng bạn đã lăng nhăng vậy rồi thì không có cô này sẽ có cô khác thôi. Đi cặp bồ bên ngoài về đánh vợ thì đúng là khổ cùng đường rồi. Bạn nên giữ gìn sức khỏe để vượt cạn thuận lợi’ – Bạn T. bình luận.

Theo tìm hiểu, người vợ tố chồng tên H.A.T (Hà Nội). Chị cho biết, chị đọc được tin nhắn của anh chồng với bồ trên điện thoại. Định làm cho ra nhẽ, nhưng chị không ngờ anh chồng có thể tàn nhẫn đến mức đánh đập chị đến tím người còn đạp vào bụng chị khi chị đang mang đứa con của anh ta. Điều đáng nói hơn, chính cô bồ là người xui chồng chị đánh đập chị.


Người chồng đánh vợ đến tím cả người.

Theo chị T, mâu thuẫn gia đình xảy ra từ khi chị mang thai. Do sức khỏe yếu nên chị xin nghỉ làm ở nhà dưỡng thai. Sau khi đánh đập vợ anh này còn nguyền rủa vợ con là ăn bám ‘nên chết đi’.

Xem thêm: Cảnh tượng chồng đánh đập vợ thật dã man

Theo Đất Việt

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here